“Fed may be tăng lãi suất thêm 0,75% một lần nữa”

– Quảng cáo –

Mỹ thưởng 10 triệu USD Bitcoin cho tin an ninh mạng

Các chức năng Cục dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có thể tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản, theo báo cáo của Wall Street Journal vào ngày 21 tháng 10.

Theo báo cáo, các chức năng cũng sẽ bắt đầu kế hoạch The của họ vào tháng 12.

– Quảng cáo –

Báo cáo trích dẫn bài phát biểu của Giám đốc Fed Christopher Waller, cho biết các chức năng sẽ có “Cuộc thảo luận chu đáo về tốc độ thắt chặt trong cuộc họp tiếp theo của chúng tôi.”

Lael Brainard do Fed Chủ tịch và một số chức năng khác hàng đầu cho rằng việc tiếp tục tăng 0,75% có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế theo thời gian.

Theo họ, có những người nguy hiểm xung quanh tỉ lệ tăng của công việc quá cao trong thời gian dài.

Trong khi đó, Chủ tịch Fed Cleveland Loretta Mester đã chỉ định rằng bà sẽ bỏ phiếu ủng hộ tăng 0,75 trong hai cuộc họp tiếp theo vì lạm phát vẫn còn ảnh hưởng nặng nề đến đất nước.

Các điểm quan sát này cho các nhà quản lý đang chia rẽ when they are found in the processors can may action to the background kinh tế.

Fed đã tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản trong ba cuộc họp gần đây nhất của họ. Before that, this quan is not growed

Fed Nỗ lực để chống lại phát triển cao ngất trời luôn có ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử. In tháng 9khi các nhà quản lý tiết lộ mức tăng mới nhất, giá trị của Bitcoin và Ethereum đã giảm xuống một đoạn ngắn thời gian.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *