10 triệu thuê bao di động bị lộ thông tin cá nhân

Gần 10 triệu thuê bao di động Australia bị lộ thông tin cá nhân; Rò rỉ chi tiết thông tin kỹ thuật máy tính bảng Pixel của Google …. là những tin tức mới nhất của ngày hôm nay 25/9/2022.

10 triệu thuê bao di động Australia bị lộ thông tin cá nhân

CEO Optus Kelly Bayer Rosmarin trình bày điều khoản và đáng tiếc khi có thể thực hiện được ở bên ngoài nhập vào hàng hóa công ty cơ sở. Chúng tôi truy cập địa chỉ nhà, bằng lái xe và hộ chiếu của người dùng. This is a in the big network of australia.

The 9,8 million people can have been Image, tương ứng với 40% dân số nước này. Dù vậy, Bayer Rosmarin cho biết “nó là viễn cảnh tồi tệ nhất và chúng tôi có lý do để tin rằng con số thực tế nhỏ hơn rất nhiều”.

tin tuc cong nghe moi nhat hom nay 25 9 2022 1

Theo CEO Optus, khách hàng doanh nghiệp được bảo vệ như không bị ảnh hưởng và cũng không có dấu hiệu cho thông tin hay ngân hàng tài khoản nhập khẩu của các nhà khai thác bảo mật được lấy đi. Cảnh sát và chức năng nhà quản lý đang cố gắng.

Trong cuộc họp báo trực tuyến ngày 23/9, Bayer Rosmarin chia sẻ, công ty sẽ xác định cụ thể khách hàng bị ảnh hưởng và liên lạc chủ động với chúng kèm theo sự giải thích rõ ràng về loại thông tin nào bị lộ và get go. “Tôi vô cùng thất vọng vì chúng tôi không thể ngăn chặn điều này… tôi rất xin lỗi”, bà nói.

Illegal Đan Mạch Google at school

Vào tháng 8, Datatilsynet, Lệnh cấm bảo vệ an toàn dữ liệu Đan Mạch đã đưa ra cấm Chromebook và dịch vụ Google Workspace tại trường học. Trước đó, một ngôi trường tại thành phố Helsingør, Đan Mạch cấm học sinh sử dụng dịch vụ Google, gây không ít xao xuyến cho người dân và học sinh ở đây.

Nguyên nhân của luật này bắt nguồn từ một dịch vụ lộ thông tin của học sinh ra đời vào tháng 8/2019, khi phụ huynh của một cậu bé 8 tuổi không đồng ý với việc em được tạo ra trường tài khoản Google. Những cuộc tranh cãi về dữ liệu bảo vệ, đặc biệt và với trẻ nhỏ phát nổ, dẫn đến kết quả cuối cùng là Google không thể xuất hiện tại trường học.

Trước đó, các sản phẩm liên quan đến việc dạy và học của Google như máy tính xách tay Chromebook hay các phần mềm văn phòng thành phần quen thuộc trong hệ thống giáo dục của Đan Mạch.

Theo Wired, gần một nửa trường học tại nước này đều sử dụng Google và nhiều trường học sinh ở Helsingør đã được bố mẹ mua Chromebook từ năm 6 tuổi.

Pixel bảng thông số kỹ thuật của Google

Tháng 5/2022, Google giới thiệu sơ lược về các sản phẩm mới mà tập đoàn tìm kiếm không ngừng phát triển. Những sản phẩm này là điện thoại Pixel 7 và Pixel 7 Pro, Pixel đồng hồ và Pixel bảng máy tính sắp ra mắt.

tin tuc cong nghe moi nhat hom nay 25 9 2022 2

Về Pixel bảng máy tính, hội nghị Google I / O chỉ giới thiệu trên video tiếp thị, bỏ qua những điều quan trọng. But a brorse to here from the capital care Kuba Wojciechowski on page 91mobiles for know a number of skill of the computer table Pixel as memory in and size screen.

Protement as the information is areded when the Pixel table table bước vào giai đoạn kiểm tra xác thực kỹ thuật (EVT). Đây là giai đoạn tiếp theo sau khi một thiết bị đã hoàn thiện phần cứng và hoàn thành giai đoạn sáng tạo.

Về kỹ thuật thông tin, Pixel bảng máy tính có sẵn trong hai biến thể có ổ cứng lưu trữ – 128GB và 256GB. Tin đồn cho rằng, đây là bảng máy tính có màn hình 10,95 inch, camera kép ở mặt sau, Wi-Fi 6 hỗ trợ và đi cùng là bút cảm ứng do Google phát triển.

Hoàng yên (Thứ tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-cong-nghe-moi-nong-nhat-hom-nay-2592022-gan-10-trieu-thue-bao-di-dong-bi -lo-thong-tin-ca-nhan-a552119.html

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *