20 Kiểu tóc layer nam ngắn đẹp nhất, đón đầu xu thế hiện nay

Tóc ngắn lớp nam là một trong thời trang tóc trên toàn bộ tình trạng của cánh mày râu gần đây. Các loại tóc này giúp các cậu lộ thiên, thay đổi với diện mạo khu vui chơi, lịch lãm và thời thượng hơn hẳn. Trong bài viết dưới đây, Đẹp365 sẽ cùng bạn điểm qua 20 kiểu tóc layer nam ngắn đẹp nhất, đón đầu xu hướng hiện nay.

1. Lớp tóc nam ngắn cạo 2 bên

Tóc layer nam ngắn cạo 2 bên là một trong những loại tóc luôn được anh ấy yêu thích bởi tính gọn nhẹ và thời thượng vốn có. Với mái che đặc biệt được cắt ngắn hơi ngố, hai bên được cạo sát giống kiểu undercut giúp bạn trông thấy chất lừ, kiểu tóc cực kỳ phù hợp với các anh ấy có phong cách thời trang mạnh mẽ.

  tóc layer nam short cạo 2 bên
(Nguồn: Sưu tầm)
tóc layer nam short cạo sát 2 bên
(Nguồn: Sưu tầm)

2. Lớp tóc nam ngắn không uốn

Gợi ý tiếp theo mà Đẹp365 muốn bạn trải nghiệm chính là lớp tóc kiểu nam ngắn không uốn đơn giản. Với kiểu cắt vừa phải, phần mái được cắt những lớp đẹp mắt giúp tôn lên đường nét trên mặt. Hơn nữa, this hair type cũng cực kỳ dễ dàng tạo ra các loại và phù hợp với nhiều mặt.

Tóc ngắn nam layer không uốn
(Nguồn: Sưu tầm)
  Tóc ngắn nam layer không uốn
(Nguồn: Sưu tầm)

3. Tóc layer nam ngắn Hàn Quốc

Nếu bạn không biết phân tích vân tay, nên chọn bất kỳ loại phù hợp tóc nam nào, thì lớp tóc nam ngắn Hàn Quốc là gợi ý không tồi. Các lớp tóc được xén layer đẹp mắt, vừa làm nhỏ gọn “đầu kết quả” lại không mất đi độ mở cửa sổ và đặc biệt là có thể đánh rối tự do cho kiểu tóc này.

short layer nam uốn
(Nguồn: Sưu tầm)
  tóc layer nam short hàn quốc
(Nguồn: Sưu tầm)

4. Lớp tóc nam ngắn cho học sinh

Lớp tóc nam ngắn chính là một trong các loại tóc hiện đang giữ “ngôi vương” trong thế giới học cho các bạn nam sinh viên. Với đặc điểm thoải mái, tinh tế nhưng lại rất thời trang, thanh lịch, kiểu tóc đạt điểm 10 phù hợp với các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường.

short layer nam hoc sinh
(Nguồn: Sưu tầm)
  short layer nam cho hoc sinh
(Nguồn: Sưu tầm)

5. Layer tóc nam ngắn cho mặt tròn

Layer kiểu tóc nam ngắn phù hợp với rất nhiều gương mặt, đặc biệt là những người bạn có mặt hơi thẩm mỹ. Kiểu tóc được cắt lớp, uốn lượn hay các đường thẳng giúp bạn có được đường nét thanh tú, hình mặt trở nên góc cạnh và nam tính hơn.

tóc layer nam short cho face round
(Nguồn: Sưu tầm)

6. Tóc layer nam ngắn kiểu 7/3

Nếu bạn là người hướng đến phong cách lãng tử, trẻ trung, thì không thể bỏ qua lớp tóc kiểu nam ngắn 7/3. Với phần mái đặc biệt được chia theo tỉ lệ 7/3, có thể tạo ra nhiều kiểu như rối, uốn đều giúp bạn trở nên hiện đại, trẻ trung, phá cách.

  tóc layer nam ngắn 7/3
(Nguồn: Sưu tầm)

7. Tóc layer nam ngắn uốn xoăn nhẹ

Một trong những kiểu hot hit trong danh sách hôm nay chính là lớp tóc nam ngắn uốn xoăn nhẹ. Phần mái tóc được cắt tỉa đẹp mắt kết hợp với phần uốn nhẹ sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn và thu hút. Bên cạnh đó, kiểu tóc này cũng cực kỳ dễ phối hợp với các phong cách, các kiểu quần áo khác nhau.

tóc ngắn layer nam ngắn
(Nguồn: Sưu tầm)

8. Tóc layer nam ngắn cho mặt dài

Thực tế lớp tóc kiểu nam ngắn là lựa chọn rất lý tưởng đối với những người bạn sở hữu mặt dài. Với phần mái được cắt lớp và xéo xuống giúp bạn che bớt điểm sáng trên bề mặt, từ đó giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa, thanh tú hơn.

  short layer nam cho face long
(Nguồn: Sưu tầm)
short layer nam cho face long
(Nguồn: Sưu tầm)

10. Tóc layer nam kiểu mullet “cool ngầu”

If you as you are the boy own the style of the fish by, sức mạnh, lớp tóc nam ngắn kiểu mullet “cool ngầu” là một sự hoàn hảo. Phần mái của mullet tóc được cắt ngắn, rút ​​gọn trong khi phần đó được nuôi dưỡng ngang dọc hoặc trên người cực kỳ thu hút mắt, chất lừ.

tóc mullet layer nam short
(Nguồn: Sưu tầm)

11. Tóc layer nam ngắn mái bằng

Lớp tóc kiểu nam ngắn thoải mái là một trong những kiểu giúp bạn thu hút sự chú ý của người xung quanh. Với ưu tiên tóc được cắt tỉa gọn gàng, phần thoải mái được cắt bằng trông hơi ngố nhưng lại dễ thương, đáng yêu và cho nữ sức hút không thể tái sử dụng.

tóc layer nam short so le bằng
(Nguồn: Sưu tầm)

12. Lớp tóc nam ngắn mái thưa

If you think you can get just phù hợp với giới nữ thì sai lắm rồi đấy nhé. Hãy thử nghiệm hóa bản thân với lớp tóc kiểu nam ngắn kết hợp với mái thưa sẽ giúp bạn tiết lộ, chuyển đổi hình ảnh mới mẻ, sành điệu không kém.

tóc layer nam ngắn thưa
(Nguồn: Sưu tầm)

13. Layer tóc nam ngắn cho mặt vuông

Đối với những anh chàng sở hữu gương mặt đại diện thì đừng bỏ qua lớp tóc kiểu nam ngắn nhé. Với kiểu tóc này sẽ giúp bạn có thể khoe được các đường nét của gương mặt, từ đó giúp bạn trở nên thu hút, quyến rũ hơn rất nhiều.

tóc layer nam ngắn cho mặt vuông
(Nguồn: Sưu tầm)

14. Tóc xoăn layer nam ngắn

Nếu bạn yêu thích phong cách lịch lãm, hơi hướng thời trang Hàn Quốc, thì bạn có thể thử qua kiểu tóc layer nam ngắn được uốn xoăn nhẹ. Với phần mái cắt nhiều tầng, thoải mái và được biến tấu để uốn xoăn, làm xoăn lọn to sẽ giúp bạn trông trẻ trung, năng động hơn hẳn.

tóc ngắn layer nam ngắn
(Nguồn: Sưu tầm)

15. Layer tóc nam ngắn rẽ ngôi giữa

Lớp tóc nam ngắn hai mái là một trong các kiểu tóc được nhiều nam giới lựa chọn nhờ vào sự hài hòa của kiểu tóc này mang lại. Với phần thoải mái được chia đôi 5/5 như các thế hệ 8x, 9x đời đầu được cắt lớp biến tấu sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ, ma mị, thu hút mọi ánh nhìn.

tóc layer nam ngắn rẽ ngôi nhà
(Nguồn: Sưu tầm)

16. Tóc layer nam short type Nhật

Lớp tóc kiểu nam ngắn phong cách Nhật Bản sẽ giúp bạn thay đổi giao diện với hình ảnh trẻ trung, năng động và thời thượng. Bạn cũng có thể kết hợp kiểu tóc này với nhiều trang phục khác nhau để đi dạo phố, đi chơi hay đi dự tiệc, tham gia sự kiện quan trọng đều khá ổn.

  layer nam short update type
(Nguồn: Sưu tầm)

17. Lớp tóc nam ngắn ngọn ombre

Lớp tóc nam short ombre sẽ giúp diện mạo của bạn trở nên đẳng cấp, mới mẻ và thu hút hơn. Với tóc điểm đặc biệt được tạo 2 màu, nên hiệu ứng từ đậm đến nhạt sẽ giúp bạn mê hoặc tất cả mọi người. Bạn có thể thử các màu tóc nam như ombre đen xanh, ombre nam tím trắng, ombre xanh đen,…

tóc layer nam short ombre
(Nguồn: Sưu tầm)

18. Layer tóc nam ngắn cuộn rối

Kiểu tóc layer nam ngắn gọn này là một trong những lựa chọn hàng đầu của cánh mày râu hiện nay. Phần tóc sau có độ dài trung bình được biến thành loại rối loạn giúp chúng ta trở nên bồng bềnh và hơn, cực kỳ phù hợp với các bạn có mái tóc mỏng và thẳng.

mái tóc ngắn layer nam
(Nguồn: Sưu tầm)

19. Tóc layer nam ngắn phong cách undercut

Thật không thể phủ nhận lớp tóc kiểu nam ngắn phong cách undercut luôn nhận được sức hút đối với cánh mày râu hiện nay. Hai bên tóc được cắt sát gần mang tai trông coi kỳ tích, cá tính và sức mạnh. Bạn có thể thoải mái biến tấu với nhiều kiểu khác nhau như uốn xoăn, cắt ngắn, tỉ lệ 7/3, ngược,… đều phù hợp.

undercut ngắn lớp tóc nam
(Nguồn: Sưu tầm)

20. Lớp tóc nam ngắn hai tầng

And end in the list of today main is the type of hair layer nam short two floor. Với kiểu tóc đặc biệt được cắt lớp theo tầng, theo lớp giúp bạn trở nên nổi bật và lịch sự. Hơn thế nữa, kiểu tóc này còn giúp bạn khoe khéo những đường nét quyến rũ trên mặt, trở thành quý ông sang trọng, lịch lãm.

  tóc layer nam short 2 tầng
(Nguồn: Sưu tầm)

Những câu hỏi thường gặp

1. Lớp tóc nam ngắn là gì?

Lớp tóc nam ngắn là kiểu tóc hai bên cắt ngắn, cạo sát với đầu một chút, phần tóc trên đỉnh được cắt theo từng lớp và được biến đổi linh hoạt thành nhiều kiểu khác nhau.

2. Layer tóc nam ngắn phù hợp với mặt nào?

Nếu bạn đang tôn sùng gương mặt của mình có phù hợp với lớp tóc kiểu nam ngắn hay không thì đừng lo lắng nghe nhé. This hair style as the phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau từ tròn, trái xoan, mặt vuông,…

Với những chia sẻ trên đây, Đẹp365 đã giúp bạn điểm qua hơn 20 kiểu tóc layer nam short được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng với những kiến ​​thức ở trên, bạn có thể chọn lựa cho mình kiểu tóc phù hợp, giúp bản thân trở nên thượng đẳng, fashionista. Đừng quên thường xuyên chuyên mục Tóc đẹp của Đẹp 365 để tham khảo phong cách khác nhé.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *