Ra mắt SMART BEAUTY 5.0

Ngày 27/9/2022, tại Hà Nội, Bizfly – Top nhà cung cấp phần mềm bán hàng và tiếp thị Việt Nam tổ chức sự kiện ra mắt giải pháp SMART BEAUTY 5.0 – Bộ giải pháp thu hút, giữ chân và toàn bộ phần bên trái tim khách hàng làm đẹp.

Solution will mang đến những góc nhìn mới, suy nghĩ khác về tầm quan trọng trong quản lý và khai thác dữ liệu khách hàng từ đó tăng tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ và tăng doanh thu bình quân trên 1 khách hàng .

If as before here, nhu cầu spa, làm đẹp, thẩm mỹ… hay còn gọi là ngành thiết bị sắc đẹp nói chung được xem là dịch vụ xa xỉ dành riêng cho chị em phụ nữ giới thượng lưu, thì gần đây, khi mức Cuộc sống của con người thay đổi, nhu cầu làm đẹp ở Việt Nam ngày càng tăng cao, cùng với sự phát triển của công nghệ đã nhận thức về ngành thẩm mỹ ngày càng thay đổi.

Ra mắt SMART BEAUTY 5.0 - giải pháp giữ chân khách hàng ngành làm đẹp - 1

Thị trường làm đẹp Việt Nam – “miếng bánh” vẫn còn “béo”

Thị trường làm đẹp Việt Nam trong 3 năm trở lại đây, các thành phố lớn đang dần trở lại thành “thánh địa” của các chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ làm đẹp. This công ty trở thành “cây hái ra tiền”, sự bùng nổ của trường đồng nghĩa với việc cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Theo trưởng thống kê của công ty làm đẹp, số lượng nhân viên trong phân khúc dịch vụ dự kiến ​​sẽ tăng 10% cho thợ cắt và làm tóc, chuyên gia thẩm mỹ và gần 22% cho massage lĩnh vực năm 2024.

Theo nghiên cứu về trường làm đẹp tại Việt Nam, dù khởi động chậm hơn so với các quốc gia khác, nhưng làm đẹp vẫn có bước phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Những năm gần đây, ở Việt Nam, thẩm mỹ viện, spa, salon làm đẹp ồ ạt mọc lên và thức làm đẹp cũng gia tăng, đặc biệt là tầng lớp thanh niên và trung niên, những người có thu nhập trung bình. .

Access in management and design client of the business doing beauty Việt

Chia sẻ tại sự kiện, anh Lê Huy Lâm – CEO Công ty Thiết bị thẩm mỹ Hà Thành chỉ gặp khó khăn trong công việc quản lý doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

First khó khăn là năng lực quản trị của chủ doanh nghiệp. Theo thống kê, 95% chủ doanh nghiệp làm đẹp xuất phát từ nhân viên giỏi tay nghề, khả năng bao quát ở tất cả các hệ điều hành; khả năng nắm bắt công việc của những bộ phận chuyên môn như marketing, kế toán, kỹ thuật, … but not high, lead to khó đo lường hiệu quả công việc của các phòng ban và không đánh giá được năng lực của nhân viên an to the power is given.

Các điểm yếu trên ảnh hưởng rất lớn đến định hướng phát triển của các doanh nghiệp làm đẹp, cũng như khó duy trì tính ổn định của nhân sự. Để giải quyết vấn đề này, các doanh nghiệp làm đẹp cần phải có một công cụ hỗ trợ, để có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình kinh doanh và đưa ra quyết định của khách hàng trong quản trị thay vì quyết định cảm tính.

Trong sự kiện, bà Nguyễn Thị Phương – Trưởng phòng vận hành giải pháp Bizfly, VCCorp – nêu lên thực trạng và những câu hỏi trong quá trình xử lý hàng hóa của các doanh nghiệp làm đẹp. Đó là trạng thái thất thoát khách hàng; not the tracker history of kernelergracter; not get the client of the data and the history of; lo bỏ ẩn tiềm năng khách hàng; các ban thiếu liên kết và sự phối hợp.

Ra mắt SMART BEAUTY 5.0 - giải pháp giữ chân khách hàng ngành làm đẹp - 2

This is the force end up as the owner of the management method of business business, from that give up the program marketing phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, thôi việc đưa ra quyết định của khách hàng. lựa chọn dịch vụ và giữ chân khách hàng cũ.

Ứng dụng công nghệ để quản lý doanh nghiệp và giữ chân khách hàng thời đại 5.0

Bà Phương tiếp tục đưa ra lời gợi ý cho chủ doanh nghiệp làm đẹp giải quyết những bất cập và khó khăn trong quá trình điều hành doanh nghiệp của mình – đó là giải pháp Bizfly CRM – đến từ đầu nhà cung cấp phần mềm bán hàng hàng và tiếp thị tại Việt Nam.

Lợi ích mà Bizfly CRM mang lại cho doanh nghiệp là giúp CEO có cái nhìn tổng quan và công cụ thể hiện tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mình; quản lý tập trung và phân loại khách hàng khoa học; lên kế hoạch và quản lý lịch hẹn với khách hàng đơn giản; thiết lập tự động khách hàng; ghi nhận sự phối hợp giữa các nhân viên, phòng ban và ghi nhận doanh thu, doanh số; Tổng hợp trực tiếp kết quả làm việc của từng nhân viên, bộ phận, …

Bà Phương cũng chia sẻ cách phân loại khách hàng sao cho đúng; tăng giao tiếp với khách hàng bằng chiến lược đa kênh; nuôi dưỡng quy định tăng tỷ lệ chuyển đổi, hỗ trợ thúc đẩy bán và tăng mức độ hài lòng của khách hàng.

Giải pháp CRM Bizfly với đầy đủ chức năng về bán hàng, tiếp thị, quản lý không chỉ giải quyết bài toán về quản lý doanh nghiệp và quản lý khách hàng; Mà thông qua đó, hỗ trợ CEO đưa ra hướng dẫn rõ ràng cho câu chuyện bán hàng, nuôi dưỡng và thiết bị khách hàng.

Như vậy, để phát triển doanh nghiệp, các CEO cần phải hiểu và thay đổi, có chiến lược, lộ trình rõ ràng; or đơn giản là nhờ sự giúp đỡ của các đơn vị chuyển đổi để gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tăng doanh số bán hàng, tăng lượng khách hàng trung thành.

Bảo Anh

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *