3 công ty giúp gái pháp có đôi môi quyến rũ và gợi cảm

Là hình ảnh thu nhỏ của vẻ đẹp Paris, ngoại lệ nghịch đảo nhưng vẫn sang trọng. Dễ dàng mang lại cảm giác mạnh mẽ không thể phủ nhận. Dù có bao xu hướng làm đẹp thì son đỏ vẫn là một phong cách cổ điển kể từ khi nó phổ biến rộng rãi trong giới mộ điệu vào thế giới kỷ niệm 20. Cannot re tien sức hấp dẫn của một cái bĩu môi gợi cảm, rực rỡ sắc đỏ tươi. Như vậy đâu là bí quyết giúp họ có được đôi môi quyến rũ, tràn ngập sức sống như vậy không? Hãy cùng tìm hiểu một số mẹo sau nhé.

Standard

You need to tẩy tế bào chết cho môi. Trước khi màu lên hình, điều này sẽ bảo vệ da nền để hoạt động và phát huy tuổi thọ của môi trường con trai.

Lam-the-nao-de-co-lan-moi-do-cua-cac-co-gai-Phap-3-1663141757-125-width1080height1080

Sau khi tẩy da chết, bổ sung độ ẩm cho môi trường là điều kiện cần thiết. The thoa phấn bóng hoặc giấy dán tường, một lớp mỏng sẽ giúp màu đỏ đậm không bị lắng đọng lại thành đường nhăn và màu đỏ không bị chảy máu. Và để tránh làm cho da không quá bóng, hãy xé một lớp mỏng trên giấy để thấm bớt sản phẩm thừa.

Color

All cô gái Pháp cần một đặc trưng màu. Đầu tiên, quan trọng là bạn phải hiểu rõ về màu da của mình. Các tông màu lạnh hơn nên chọn màu đỏ anh đào thực sự, trong khi tông màu nóng hơn, nên chọn màu đỏ nóng với nhiều màu cam cơ sở. Dù bằng cách nào thì cũng có một môi trường Paris sang trọng cho bất kỳ ai muốn có được vẻ đẹp của cô gái Pháp bên trong của họ.

Con trai Thoa

Trong thực tế Paris thời trang, chú thích từng chi tiết là điều cần thiết. Bắt đầu từ môi trường dưới đây và trong một con trai liên tục chuyển động từ bên này sang bên kia.

Lam-the-nao-de-co-lan-moi-do-cua-cac-co-gai-Phap-4-1663141757-811-width1080height1350

Sau đó, sử dụng ngón tay đầu ngón tay đều và làm mềm môi trường, không cần sử dụng. Và đối với những người tìm kiếm một phong cách đậm hơn và có tiền tố, hãy tăng cường màu bằng cách nhấn son môi vào những vùng cần tăng cường thêm. Và loại bỏ bất kỳ dư thừa màu nào, chỉ cần sử dụng giấy thấm đi để làm nhẹ nhàng bên ngoài.

Bạn cần ghi nhớ rằng đánh son full môi không giới hạn tông màu, từ tông màu nhạt như nude đến tông đậm như đỏ thẫm đều đẹp. Trước khi đánh đầy đủ môi trường, bạn nên vẽ viền môi để trông quyến rũ và quyến rũ hơn.

Nhìn chung, cách tô son môi tự nhiên là bạn thoa một lớp son dưỡng rồi lau đi để tẩy lớp da chết trên môi. Sau đó, tô thêm một lớp son dưỡng, dùng giấy thấm bớt lớp dầu bóng, cuối cùng mới tô son kem lì lên môi.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *