5 cô nàng game thủ thông minh, xinh đẹp và người hâm mộ đông đảo trong anime thế giới

Những nhân vật có sở thích chơi trò chơi điện tử đã trở thành hình ảnh thường thấy trong các bộ anime. Special, game thủ thế giới trong anime vô cùng phong phú và đa dạng. Có nhiều game thủ cô ấy khiến người hâm mộ bất ngờ vì game cày cuốc và kỹ năng chơi game tuyệt vời.

Umaru-chan (Himouto! Umaru-chan)

5 cô nàng game thủ thông minh, xinh đẹp và người hâm mộ đông đảo trong anime thế giới - Ảnh 1.

Umaru-chan là một cô bé vô cùng đặc biệt. Khi đi học, Umaru khá giống một bishojo – cô gái xinh đẹp, cao, tóc dài và ăn mặc rất thời trang. Nhưng khi về nhà cô ấy biến thành một người khác, luôn mặc định một chiếc áo hoodie chuột hamster thoải mái, một chiếc áo phông trắng quá khổ và một chiếc quần legging.

Cô ấy thích cả đêm để đọc truyện tranh và chơi trò chơi điện tử, rồi ăn một ít khoai tây chiên và uống một chai cola.

Marin Kitagawa (My Dress-Up Darling)

5 cô nàng game thủ thông minh, xinh đẹp và người hâm mộ đông đảo trong anime thế giới - Ảnh 2.

Marin Kitagawa là nhân vật chính của My Dress-Up Darling, được biết đến là một trong những nữ sinh nổi tiếng nhất. Cô ấy hấp dẫn, ngọt ngào và hoàn toàn về mọi mặt.

Marin thực sự là một fan cuồng anime / manga và là một game thủ. Một trong những người bạn cùng lớp của cô, một nghệ nhân búp bê hina tên là Gojo Wakana đã giúp cô thực hiện cosplay những nhân vật yêu thích của mình.

Lần đầu tiên cosplay của Marin là hóa thân thành Shizuku Kuroe – một trong những nhân vật trong trò chơi điện tử dành cho người lớn yêu thích cô.

Shiro (No Game No Life)

5 cô nàng game thủ thông minh, xinh đẹp và người hâm mộ đông đảo trong anime thế giới - Ảnh 3.

Shiro là một phần của trò chơi bộ đôi bất bại trong No Game No Life. Cô nàng game thủ đáng yêu này là một thiên tài khi giải các câu đố, dựa vào trí nhớ và logic hoàn toàn của mình.

Cùng với anh trai Sora, Shiro giữ số điểm cao nhất trong hơn 280 trận đấu mà không có bất kỳ trận đấu nào thua hoặc thất bại nào được ghi nhận. Trong các hình ảnh minh họa chính thức, cô ấy thường được nhìn thấy khi cầm cờ, chơi bài hoặc máy chơi game cầm tay.

Konata Izumi (Ngôi sao may mắn)

5 cô nàng game thủ thông minh, xinh đẹp và người hâm mộ đông đảo trong anime thế giới - Ảnh 4.

Konata Izumi là cô gái giỏi thể thao và thông minh nhưng cũng là một Otaku. Phải thừa nhận Konata là một otaku rất chuẩn khi đam mê cuồng nhiệt với manga, anime và game. Cô nàng tóc xanh luôn dành hầu hết thời gian cho đam mê của mình. Cô ấy chỉ chịu học khi đến kỳ kiểm tra. Sau đóhưng cô bé cũng là một người năng động, hoạt động bát tràng và có nhiều người bạn.

Chiaki Nanami (Danganronpa)

5 cô nàng game thủ thông minh, xinh đẹp và người hâm mộ đông đảo trong anime thế giới - Ảnh 5.

Được mệnh danh là Ultimate Gamer trong series anime Danganronpa, Chiaki Nanami chơi game nào cũng giỏi. Cô ấy thực sự tin rằng mục tiêu của trò chơi điện tử là để giải trí chứ không chỉ tập trung vào việc thắng hay thua. Cô ấy rất hào hứng và nói nhiều khi cô ấy thảo luận về các trò chơi.

Trò chơi điện tử yêu thích của cô là Gala Omega, liên quan đến trò chơi điện tử của Namco là Galaga. Cô ấy cũng kẹp một dây tóc được thiết kế theo tên các game bắn súng của trò chơi. Trong anime, Chiaki thường thấy chơi tựa game này trên Gameboy Advance cùng với người thân của cô, Hajime Hinata.

https://gamek.vn/5-co-nang-game-thu-thong-minh-xinh-dep-va-dong-fan-trong-the-gioi-anime-20220628171432486.chn

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *