Zetachain là gì? Hướng dẫn tham gia testnet Zetachain để có cơ hội nhận Airdrop

Trong giai đoạn thị trường rơi vào xu hướng giảm như hiện tại, tham gia Airdrop, testnet của các dự án có thể giúp anh em duy trì được nhịp độ với thị trường và có thể may mắn, có thể thay đổi vị trí của bản thân nếu như anh em có sự bảo trì và bảo trì chỉ (điển hình là đợt airdrop khủng khiếp APTOS vừa qua).

Trong bài viết này BTA sẽ hướng dẫn thêm cho mọi người cách tham gia testnet của dự án Zetachain để có cơ hội nhận Airdrop trong tương lai nhé!

Zetachain là gì?

ZetaChain là một lớp blockchain 1 sử dụng đồng thuận chế độ Bằng chứng cổ phần được xây dựng trên Cosmos SDK và kết nối với các blockchain khác như Ethereum, BSC, Solana, Avalanche, Terra, Bitcoin, .. và các Lớp 2 như Optimism, Arbitrum,…

Với ZetaChain, các nhà phát triển có thể tạo ra dApps omnichain (odApps) dễ dàng giống như phát triển dApp cho một mạng đơn lẻ như Ethereum hoặc Polygon trong khi có thể tận dụng khả năng tổng hợp trên các mạng.

Zetachain điểm nổi bật

ZetaChain cung cấp 2 cách cho người dùng và các nhà phát triển sử dụng các chuỗi chuỗi khả năng của nó.

  • First, ZetaChain cung cấp các hợp đồng thông minh tương thích với EVM giúp các nhà phát triển không cần học ngôn ngữ mới lập trình và có thể dễ dàng điều chỉnh các dApp Ethereum hiện có của họ để hoạt động trên tất cả các mạng được kết không có I. Hơn nữa, ZetaChain tích hợp các kết nối phi tập trung và đi từ tất cả các chuỗi được kết nối để các sản phẩm và dữ liệu có thể vào và ra ZetaChain một cách dễ dàng.
  • Thứ 2, ZetaChain sẽ là một máy tính công cộng có thể thiết lập trình đọc trực tiếp và cập nhật trạng thái trên tất cả các mạng được kết nối.

Ngoài ra 1 số lợi nhuận thế giới nổi bật của Zetachain có thể kể đến bao gồm:

  • Chuyển đổi tài sản, xuyên chuỗi dữ liệu 1 cách đáng tin cậy theo gốc mã thông báo mà không cần phải bọc.
  • Hợp đồng thông minh Omnichain có thể giám sát và cho phép các nhà phát triển khai thác đồng dễ dàng giống như phát triển dApp cho một đơn vị mạng như Ethereum, dữ liệu phân phối và giá trị trên nhiều hoặc tất cả các chuỗi.
  • Cầu nối phi tập tin giữa các dữ liệu và mạng lưới.

Hướng dẫn tham gia testnet Zetachain

Bước 1: Access https://labs.zetachain.com/leaderboard?code=ZPcoXtILTOG2kaoahsOc- → Select Xác minh với Twitter

Bước 2: Select Kết nối ví và Nhận tài sản -> Ví kết nối Metamask mạng goerli (if you are not know how to add network goerli, if you are not know how to add network goerli, see the guide at LIÊN KẾT -> select Yêu cầu tài sản

Bước 3: Vòi ETH tại https://faucet.paradigm.xyz/ or https://goerlifaucet.com/

Bước 4: Access https://discord.com/invite/NKAUn7d5vXselect

zeta -faucet -> enter zeta faucet nhỏ giọt + địa chỉ ví (để nhận kiểm tra ZETA)

Bước 5: Truy cập lại trang Swap: https://labs.zetachain.com/swap -> Hoán đổi từ chuỗi này sang chuỗi khác (hoán đổi hàng ngày để kiếm điểm, 1 ngày anh em có 2 lần hoán đổi).

Bước 6: Swap xong thành disord in item phản hồi tetsnet gửi swap ảnh hoàn thành + ví địa chỉ.

Bước 7: Vào các liên kết bên dưới, sau đó làm theo các yêu cầu trong liên kết để yêu cầu OAT:

Bước 8: Discord truy cập lại -> select lựa chọn vai trò (chọn hết mấy cái biểu tượng cảm xúc) -> vào link guild: https://guild.xyz/zetachain —-> Tham gia để kiểm tra guild.

Chính mình đã hoàn thành xong hướng dẫn anh em cách tham gia testnet nhé!

Trong quá trình làm việc có gì thắc mắc anh có thể vào 2 nhóm bên dưới của BTA để được hỗ trợ:

Tổng kết

Qua bài viết BTA đã giới thiệu cho anh em về cách hoàn thành testnet của Zetachain để có cơ hội nhận Airdrop trong tương lai. Hi vọng anh em sẽ tham gia trải nghiệm 1 cách hiệu quả nhất và có thể may mắn nhận Airdrop trong tương lai khi dự án phát mã thông báo.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *