6 loại ốp lưng điện thoại thân thiện với môi trường: Vừa đẹp vừa giúp bạn “sống xanh”

Bạn muốn mua ốp lưng điện thoại thật độc lạ để “không đụng hàng”? Có rất nhiều loại dán được làm từ thân thiện với môi trường không chỉ đẹp mà rất đẹp, thậm chí còn có mùi đặc biệt để gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Hãy cùng xem những loại ốp lưng giúp bạn “sống xanh” mà vẫn cực kỳ phong cách này nhé!

Các loại ốp lưng dưới đây được làm từ chế độ tái chế vật liệu hoặc là dạng vững chắc có thể phân hủy dễ dàng không gây ra tác động xấu cho môi trường, nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn bỏ đi vì chúng tôi trông rất đẹp khi được chế tạo create thành các bảo vệ khung và trang trí cho bạn điện thoại.

1. Pela

Nếu bạn đang tìm kiếm các tấm nền điện thoại thân thiện với môi trường, thì nhất định không thể bỏ qua Pela. Đây là thương hiệu được đánh giá tốt nhất hiện nay về các loại sản phẩm ốp lưng vững chắc.

Ốp lưng điện thoại Thân thiện với môi trường (Ảnh: Internet)
Ốp lưng điện thoại Thân thiện với môi trường (Ảnh: Internet)

Pela sản xuất các loại bảng dán có thể phân hủy các bảo vệ sinh học cho điện thoại iPhone, Samsung và Google với nhiều màu sắc và đa dạng kiểu dáng. Cốp làm từ đàn hồi sinh học và sợi cây lanh, giúp nó cực kỳ chắc chắn nhưng vẫn có thể phân hủy dễ dàng. Đây là điểm trừ của hãng là đôi khi thời gian giao dịch hơi lâu.

Tấm nền mẫu được nhiều người yêu thích của Pela là Sea Turtle Case dành cho iPhone 11. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn trong số 18 loại thiết kế khác nhau, nhiều màu sắc khác nhau, nhiều màu sắc khác nhau, mặt lưng trong suốt, thậm chí là tấm nền back with format for.

Bạn có thể mua ốp lưng Pela tại đây

2. Một công ty tốt

Đây là công ty có trụ sở tại Thụy Điển với mục tiêu tạo ra các sản phẩm vững chắc cho nhu cầu sử dụng hàng ngày mà vẫn có kiểu dáng thiết kế đẹp mắt. Tất cả các tấm lưng điện thoại của A Good Company đều có thể phân hủy toàn bộ, và đặc biệt là 4% lợi nhuận của mỗi đơn hàng được dành cho việc thực hiện các môi trường bảo vệ kiến ​​trúc trên toàn bộ yêu cầu.

Ốp lưng điện thoại A Good Company thân thiện với môi trường (Ảnh: Internet)
Ốp lưng điện thoại A Good Company thân thiện với môi trường (Ảnh: Internet)

A Good Company cung cấp hơn 10 mẫu thiết kế khác nhau cho ốp lưng điện thoại Samsung và hơn 20 kiểu dáng cho ốp lưng iPhone. You can to select the multi-style of the best art from the best art to them to the infographic of skin message or simple simple as đen trơn. Nếu có cảm nhận về chiếc ốp lưng sau một thời gian sử dụng, bạn có thể hoàn thành lại cho nhà sản xuất và được giảm giá khi mua mới.

Một trong những ấn tượng thiết kế của thương hiệu này là tấm dán màu xanh lá cây dành cho điện thoại Samsung Galaxy S20, không chỉ mang đến vẻ đẹp thời trang mà còn có biểu tượng cho thông điệp sống xanh. Hơn thế nữa, khi mua một chiếc áo choàng từ A Good Company là bạn đã đóng góp một cây xanh được trồng để góp phần làm cho môi trường sạch đẹp hơn.

Bạn có thể mua ốp lưng A Good Company tại đây

3. MMORE

Mỗi tấm nền lưng của MMORE đều được chế tạo công nghệ từ các hệ thống vật liệu và có thể tái chế. U lạ điểm độc của thương hiệu này là bạn có thể chọn đặc biệt vật liệu để thêm vào bao gồm cà phê, hoa thơm, hoa nhài và các chủ sở hữu vật liệu khác, tạo ra các tấm lót có một không hai độc đáo. của riêng bạn.

Ốp lưng điện thoại MMORE thân thiện với môi trường (Ảnh: Internet)
Ốp lưng điện thoại MMORE thân thiện với môi trường (Ảnh: Internet)

Những người mua hàng cho biết hương thơm của những chiếc áo choàng này rất dễ chịu mà không quá nồng. Bên cạnh đó mùi thơm nhẹ nhàng, những sản phẩm này cũng chứng nhận độ bền và điện thoại bảo vệ rất tốt.

Loại cà phê chủ sở hữu là sản phẩm bán rất chạy của MMORE – cũng không lạ vì có ai không thích mùi cà phê? Bạn có thể chọn mẫu này cho nhiều loại điện thoại của thương hiệu như iPhone, Samsung và Huawei. Bạn có thể yêu cầu thêm một mô hình theo ý thích cá nhân để làm cho những tấm lưng thân thiện với môi trường này trở nên đặc biệt và không đụng hàng.

Bạn có thể mua ốp lưng MMORE tại đây

4. POPSICASE

Lốp của POPSICASE được thiết kế đặc biệt với hàng đợi phần có thể trượt ra như que kem, và được tạo ra từ chế độ tái chế 100%. Bạn có thể trượt que nhôm ở mặt sau để tạo thành tay cầm độc lạ cho iPhone của mình, rất lý tưởng khi gọi FaceTime hoặc xem video khi bận một tay.

Ốp lưng điện thoại POPSICASE thân thiện với môi trường (Ảnh: Internet)
Ốp lưng điện thoại POPSICASE thân thiện với môi trường (Ảnh: Internet)

Lốp POPSICASE được làm từ những chiếc lưới đánh cá bị loại bỏ, phần riêng của tay cầm được làm từ nguyên liệu thô. Khi bạn không muốn sử dụng nữa, hãy hoàn trả lại miếng dán cho nhà sản xuất để tái chế thành sản phẩm mới. POPSICASE cũng giúp môi trường bảo vệ bằng cách bù đắp lượng khí CO2 làm quá trình vận chuyển và trích xuất một phần lợi nhuận cho công việc bảo vệ đại dương.

Đáng chú ý là tấm lưng POPSICASE chỉ dành cho iPhone, nhưng cũng có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhiều người yêu thích các loại tấm dán Biển Địa Trung Hải với hình ảnh các biển sinh vật, và cũng có phiên bản không có tay cầm dành cho những người thích dán các tấm biển bình thường.

5. TÁI TẠO

Với thiết kế bằng gỗ và cao su, ốp lưng của REVEAL dành cho iPhone được đánh giá là thân thiện với môi trường và đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể chọn các mẫu được làm bằng gỗ bần, cây gỗ và các loại gỗ khác – tất cả đều vững chắc và môi trường không bị tổn hại. Tuy nhiên, nhà sản xuất không biết nguồn gốc của cao su vật liệu.

Ốp lưng điện thoại REVEAL thân thiện với môi trường (Ảnh: Internet)
Ốp lưng điện thoại REVEAL thân thiện với môi trường (Ảnh: Internet)

Doanh thu từ việc bán hàng được đóng góp một phần cho các tổ chức phi lợi nhuận và mỗi đơn hàng thành công đồng nghĩa với một cây được trồng thêm.

REVEAL chỉ sản xuất ốp lưng hoàn thiện với môi trường dành cho iPhone, nhưng bạn cũng có thể mua các sản phẩm khác như tai nghe, bộ không dây và loa du lịch được thiết kế và chế tạo tương thích với nhau mọi thương hiệu điện thoại khác nhau.

Izu Cork (hình trên) là tấm ốp lưng của REVEAL được yêu thích với hình ảnh hoàng hôn thư giãn theo phong cách Nhật Bản, không chỉ cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi ngắm nhìn mà iPhone được bảo vệ an toàn với chất lượng cao su và gỗ bần.

You can buy back to REVEAL at here

6. Loam & Lore

Loam & Lorenline được làm từ chất liệu có nguồn gốc thực vật, nên có thể phân hủy 100%. Khi bạn không sử dụng nữa, hãy bỏ vào thùng rác của chủ sở hữu và chúng tôi sẽ tan biến hoàn toàn sau khoảng 2 năm.

Ốp lưng điện thoại Loam & Thân thiện với môi trường (Ảnh: Internet)
Ốp lưng điện thoại Loam & Thân thiện với môi trường (Ảnh: Internet)

Tuyệt vời hơn nữa là bao bì phần của sản phẩm cũng có thể tái chế, hoàn toàn không có rác thải làm hại môi trường. Nhà sản xuất cũng đóng góp 10% tổng lợi nhuận của mình cho Nhóm Bảo hiện Amazon.

Loam & Lore có các loại ốp lưng dành cho iPhone cũng như điện thoại Samsung và Huawei với nhiều màu sắc đẹp mắt như xanh bạc hà, hồng và đen. Mỗi tấm dán đều có đường tinh tế ở mặt sau, giúp tạo thêm một phần họa tiết và tăng khả năng chống rơi khi sử dụng.

Bạn có thể mua ốp lưng Loam & Lore tại đây

Bonus: Bất kỳ loại giấy dán tường nào đã và đang được sử dụng

Các tấm nền và thân thiện với môi trường nhất là chiếc áo mà bạn sử dụng lâu dài. Nếu bạn đang có một chiếc ốp lưng cho điện thoại của mình, hãy quản lý nó thật tốt để tránh phải mua ốp lưng mới trừ khi thực sự cần thiết. Cả khi bạn muốn mua một chiếc áo choàng bằng vật liệu có thể phân hủy sinh học thì quá trình sản xuất ra nó cũng có ảnh hưởng đến môi trường.

Thay vì mua tấm lợp mới hoàn toàn cho điện thoại, bạn có thể tham khảo những tấm lợp đã qua sử dụng được người khác bán lại. Kể cả khi chúng không được làm từ hệ thống dữ liệu, thì ít nhất cũng không cần sản xuất thêm tấm dán mới và cũng giảm bớt tác động đối với môi trường.

Trên đây là những thương hiệu sản xuất ốp lưng thân thiện với môi trường nhưng vẫn đẹp và đẹp. Bạn thích nhất loại nào? Please back the comment under the comment of the comment nhé!

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều bổ sung thông tin nhé!

Xem thêm

Wifi tốc độ sẽ tăng gấp ba lần trong năm nay?

Sự kết nối với thế giới phụ thuộc vào đường truyền tốc độ trong thời đại mà các thiết bị công nghệ ra đời càng lúc càng nhanh. Wifi chất lượng được các chuyên gia công nghệ trang bị cẩn thận, đặc biệt là các thiết bị hỗ trợ phát Wifi chuẩn được dự …

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *