Aave mua lại nhà phát triển Metaverse Sonar

Việc mua lại sẽ giúp Sonar tích hợp giao thức Lens của Aave để giới thiệu hồ sơ tài khoản phi tập trung cho ứng dụng metaverse của họ.

hôm nay Aave Companies tổ chức thương vụ mua lại sonarmột công ty chuyên về nghịch đảo có trụ sở chính tại San Francisco.

– Quảng cáo –

Aave Companies là tổ chức bảo trợ cho các dự án tiền điện tử khác nhau, bao gồm giao thức cho vay và cho vay Aavenền tảng xã hội Giao thức ống kínhcũng như tiền ổn định GHO.

Mặc dù các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ, nhưng những người đồng sáng lập Sonar, anh em Ben South Lee và Randolph Lee cũng như một số thành viên khác sẽ tham gia Aave Companies để tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng di động được cung cấp bởi Giao thức Ống kính.

Stani Kulechov, Giám đốc điều hành của Aave Companies, cho biết: “Ben, Randolph và nhóm Sonar mang đến sự sáng tạo đặc biệt cùng hàng chục năm kinh nghiệm quý giá về di động, kỹ thuật, thiết kế sản phẩm và phát triển thị trường.”

Sonar cho biết, kế hoạch của họ là phát triển các ứng dụng Web3 dành cho người tiêu dùng khác có khả năng ra mắt vào đầu năm tới.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *