One Piece: Danh sách trái ác quỷ mạnh mẽ nhất tác phẩm

Một sức mạnh hệ thống luôn là cơ bản trong mỗi Shounen tác phẩm, biểu tượng như Charkra from NarutoNen from Hunter x HunterQuirks from My Hero Academia. Một miếng cũng xây dựng một hệ thống sức mạnh tiêu biểu là trái ác quỷ, qua đó mang đến những trận đấu đầy thú vị.

One Piece: Danh sách trái ác quỷ mạnh mẽ nhất tác phẩm

Trái ác quỷ có một kỳ diệu, người ăn phải hy sinh khả năng từ đầu nhưng sẽ được ban cho sức mạnh, hạn chế như điều khiển trọng lực, hồi sinh từ đời sống hoặc biến cơ thể thành Mochi.

Tuy nhiên, không phải mọi trái ác quỷ đều có năng lực như nhau. This is a dend dendance left the data of the current of Một miếng.

Left Bara Bara no Mi (Hề Buggy)

Left Bara Bara no Mi (Hề Buggy)

Năng lực khá mạnh nhưng khi vào tay Buggy, trái Bara Bara no Mi còn “sở hữu” hiệu ứng mới như cười nhạo giả tạo ra những bước tiến cho cốt truyện. Left Bara Bara no Mi cho phép người dùng tách cơ thể ra nhiều phần trong không trung.

This ác quỷ được tạo ra để trở nên cực mạnh vì nó được làm cơ bản cho người sở hữu khả năng kiểm tra thương mại. Chỉ tiếc rằng Buggy không phải là một kẻ có thể tận dụng được trái Bara Bara no Mi, dù bản thân nó vượt qua các trận chiến đỉnh cao mà không bị thiệt hại nhiều.

Buggy is an in some of the peer for first with Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới Mihawk mà còn sống. Không chỉ, tấn công của Mihawk về cơ bản là vô ứng dụng với anh ta. If the end of the end of the end song song ai đó sống sót, chắc chắn thứ đó là cái đầu lơ lửng của Buggy.

Left Ito Ito no Mi (Doflamingo)

Left Ito Ito no Mi (Doflamingo)

Bản thân Donquixote Doflamingo vốn là đối thủ đáng gờm của Luffy, có khả năng sử dụng Haki bẩm sinh nhưng thứ thực sự khiến Doflamingo trở thành nỗi sợ hãi của thế giới ngầm chính là trái ác quỷ của hắn.

Left Ito Ito no Mi có vẻ như không có gì đặc biệt cho đến khi giả mạo người điều khiển thấy mọi người như những người mắc kẹt và mắc kẹt giữa không trung. Ngoài ra, trái còn lại cho phép trát tòa nhà lớn từ cách xa, xuyên qua người như đạn, tạo ra một lồng tơ bao trùm cả vương quốc và thậm chí là nội dung “thuật ngữ” của người sử dụng .

Chính sức mạnh và tính năng hoạt động của nó làm cho Donquixote Doflamingo trở thành cái tên đáng gờm cho những ai muốn đối đầu với hắn.

Left Pika Pika no Mi (Đô đốc Kizaru)

Đô đốc Kizaru có thể là một trong những đô đốc có thể hiện ít nhất, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là mọi người được quyền đánh giá thấp ông ta. Left Devil of Kizaru thuộc nhóm mạnh nhất trong số các đô đốc, kể cả trước hiện tại.

Left Pika Pika no Mi is a left ác quỷ thuộc hệ Logia, nó cho phép người sử dụng các đặc tính của ánh sáng, có nghĩa là Kizaru sẽ nhanh như chớp. Tia laser của Kizaru cũng nằm trong nhóm vũ khí hủy diệt nhất thế giới Một miếngthậm chí còn được áp dụng vào đội ngũ Pacifista.

Left Ishi Ishi no Mi (Pica)

Left Ishi Ishi no Mi (Pica)

Pica tuy không có nhiều thời gian để tỏa sáng trong Arc Dressrosa nhưng anh ta vẫn thu hút được sự chú ý không nhỏ từ giả. Với năng lực của trái Ishi Ishi no Mi, Pica có thể điều khiển và đồng hóa với tất cả đá xung quanh. Pica thậm chí còn hấp thụ tất cả Dressrosa (theo đúng nghĩa đen) để tạo ra một bộ phim hoạt hình.

Vì vậy, với một người không tồn tại như Hajrudin, Pica vẫn có thể dễ dàng làm mờ anh ấy và tiếp tục tàn phá mọi thứ xung quanh. Bản thân anh ta cũng từng làm khó Zoro khi cả hai đối đầu với nhau.

Left Uo Uo no Mi, Người mẫu: Thanh Long (Kaido)

Left Uo Uo no Mi, Người mẫu: Thanh Long (Kaido)

Một miếng đã “nhá hàng” Kaido trong nhiều năm trước khi thấy màn hình của anh ta ở Wano, người hâm mộ của tác giả đều tự hỏi rằng bản thân Kaido khi xuất hiện có sự thật giống như những tin tức về anh ta hay không.

Tuy nhiên, họ không nghĩ lại Kaido có thể hóa thân thành một con rồng Nhật Bản và bay lượn trên Wano. Trong khi đơn giản Pica to lớn, Kaido thực hiện chất lượng giống như một vị thần, các khung nhìn thẳng xuống nền điều trị bằng đôi mắt hung ác và có phần nói.

Kích thước cạnh tranh, Kaido cũng có thể thổi bay một tòa nhà chỉ bằng hơi thở ở dạng rồng. Tiềm năng của trái Uo Uo no Mi, Người mẫu: Thanh Long vẫn chưa bộc lộ hết nhưng cách Kaido thể hiện nó đã khơi dậy trí tưởng tượng.

Left Gura Gura no Mi (Râu Trắng)

Left Gura Gura no Mi (Râu Trắng)

Làm sao danh sách này có thể tiếp tục mà không cần nhắc đến trái ác quỷ của Người đàn ông mạnh nhất thế giới? Râu Trắng là một người đáng sợ vì nhiều lý do, nhưng đơn giản nhất là ông có thể hủy diệt toàn bộ thế giới chỉ bằng ngón tay đầu.

Với trái Gura Gura no Mi, người sử dụng có thể tạo ra và kiểm tra các địa chỉ rung động. This is allow them to create a wave in air, mang đến những cơn sóng thần, thậm chí là nghiêng một phần thế giới.

Bản thân nữ Phó đô đốc Tsuru thậm chí còn nói rằng không có nơi nào trên thế giới an toàn trước sức mạnh của trái Gura Gura no Mi. Và hiện tại, nó thuộc về Marshall D. Teach, được biết đến với tên gọi Râu Đen.

Left Yami Yami no Mi (Râu Đen)

Left Yami Yami no Mi (Râu Đen)

Medium have a “Worth” name, vừa thuộc về nhân vật phản hồi chính, tất cả mọi thứ liên quan đến trái Yami Yami no Mi đều không mang đến điều gì tốt lành. Nó cho phép người sử dụng tạo ra và bóng tối điều khiển.

Trước kia, trái Yami Yami no Mi từng được sử dụng để tiêu diệt một thành phố. Người hiện đang sở hữu nó, Râu Đen, thậm chí còn sử dụng năng lực của trái Yami Yami no Mi để vô hiệu hóa sức mạnh của những trái ác quỷ trong một khoảng thời gian.

Do đó, sức mạnh của trái Yami Yami khá đáng sợ trong một thế giới mà người sử dụng trái ác quỷ gần như là “bất khả chiến bại”. If are used by the good, it may be up to the world, if the used by the bad guys, it may be open the all the world.

Left Hobi Hobi no Mi (Sugar)

Left Hobi Hobi no Mi (Sugar)

Trái ác quỷ này cho phép người sở hữu nó biến người khác và cả động vật thành đồ chơi chỉ bằng một cái chạm, một năng lực nghe có vẻ thú vị khi chúng ta nhận ra, biến ai đó cũng thành đồ chơi xóa toàn bộ ký ức của những người liên quan về họ.

Ổ đĩa, một cảnh báo trong Một miếng Cho một người được biến thành đồ chơi từ nhiều năm trước nhưng vẫn phải phục vụ gia đình, trong khi vợ của anh ta, thì đã kết hôn với một người đàn ông khác.

Bây giờ, hãy tưởng tượng điều này được áp dụng cho cả đất nước, cho bất cứ ai chống lại giới hạn cầm quyền như trường hợp của Dressrosa. Một người mạnh đến đâu không quan trọng, miễn là Đường có thể chạm vào họ, họ sẽ được biến thành đồ chơi, thành lệ cho vương quốc.

This ác quỷ cũng mang đến một món quà cho người sử dụng, đó là sự ngăn chặn quá trình lão hóa của họ, Sugar tuy đã 22 tuổi nhưng vẻ ngoài của cô ấy thì chỉ như một cô bé 10 tuổi.

Left Nikyu Nikyu no Mi (Bartholomew Kuma)

Left Nikyu Nikyu no Mi (Bartholomew Kuma)

Left Nikyu Nikyu no Mi cho phép chủ sở hữu nó làm hướng dẫn bất cứ điều gì ở tốc độ sáng, bao gồm cả cú đấm, không khí, tia laser, người, bóng ma và cả khái niệm độ ánh sáng đau.

Trong khi tỉnh trạng thái của trái Nikyu Nikyu no Mi chưa được tiết lộ, người sở hữu nó, Bartholomew Kuma đã sử dụng sức mạnh này để tự vệ, vũ khí hóa không và đưa họ đi như một loại đạn.

Ổ đĩa, Kuma từng nắm và nén một phần không khí lớn, sau đó đưa chúng đi như một quả bom để hạ gục Little Oars.

Left Tori Tori no Mi, Người mẫu: Phoenix (Marco)

Left Tori Tori no Mi, Người mẫu: Phoenix (Marco)

Trái ác quỷ hệ thống Zoan Thần thoại cho phép người sử dụng biến hình của chúng thành một số định dạng động vật. Trong đó, người chỉ huy đội 1 của băng Râu Trắng, Marco đã ăn trái Tori Tori no Mi, Model: Phoenix và biến hình thành một con phượng hoàng lấp lánh.

Với Model: Phoenix, trái ác quỷ mang đến cho người sử dụng khả năng tái sinh, tương tự như khả năng không thể phá hủy trái ác quỷ Hệ thống Logia, bổ sung bay và tăng sức mạnh.

Marco không chỉ có khả năng tái sinh cho riêng mình mà còn có thể dùng sức mạnh để chữa bệnh cho người khác, hãy nói cách khôi phục hài hước, trái ác quỷ này sẽ tốt hơn một chút cho sức khỏe của bạn rất tốt. bơ quả (but may do khó tìm hơn chút).

Left Bari Bari no Mi (Bartolomeo)

Left Bari Bari no Mi (Bartolomeo)

Năng lực chính của trái ác quỷ này là tạo ra một lớp chắc chắn không thể bị phá hủy. Nó giống như cử chỉ của trẻ em khi họ bắt chéo tay để tạo hình cản với người mình không thích, trái Bari Bari no Mi cũng mang đến cho người sở hữu nó, Bartolomeo, chắc chắn không thể phá hủy khi anh ta làm như vậy.

Không giống như trái ác quỷ với sự tương đồng “bất khả chiến bại”, chắc chắn rằng Bartolomeo tạo ra có nhiều hình dạng, kích thước và có thể di chuyển được.

Barto đã sử dụng sức mạnh này để chiến đấu trong trường Corrida, đơn giản là đứng yên và chờ những kẻ khác chém giết nhau, sau đó là tạo ra một sự kiên cố để đi một lượng lớn kẻ thù. Không thể phủ nhận rằng Bartolomeo chính là người hâm mộ nguy hiểm nhất của Luffy.

Left Soru Soru no Mi (Big Mom)

Left Soru Soru no Mi (Big Mom)

Tác giả Một miếng, Eiichiro Oda, đã nói rằng trái Soru Soru no Mi là phiên bản mạnh hơn của trái Kage Kage no Mi mà Gecko Moria sở hữu. Thay vì lấy bóng của con người để tạo ra một đội quân ma, trái ác quỷ này cho phép người sở hữu lấy linh hồn con người để tạo ra một đội quân từ bất kỳ điều gì họ muốn.

Big Mom sở hữu cả một đội quân từ động biết nói, đồ đạc, núi non và thậm chí cả con tàu hải tặc của chính bà ta. Bà ta thậm chí còn sử dụng các mảnh linh hồn của chính mình để tạo ra hiện thân của lửa và thời tiết.

The best time of left Soru Soru no Mi is the team of Big Mom only can be check out if her ta file center. Các nhân viên cũng sợ Big Mom sẽ lấy đi linh hồn của họ.

Left Goro Goro no Mi (Enel)

Left Goro Goro no Mi (Enel)

Trong Arc Skypeia, một người thuộc chủng tộc Shandia, Raki, nói rằng trái Goro Goro no Mi là trái ác quỷ mạnh nhất hệ Logia và Enel mạnh một cách đáng sợ. Oda thậm chí còn có nói rằng chỉ riêng việc sở hữu trái Goro Goro no Mi là đủ để khiến Enel được truy cập vào năm trăm triệu Beri.

Enel bản thân đã tạo ra các cuộc tấn công quét lên tới 2 tỷ vôn, bán kính nổ thì kéo dài hàng loạt. Anh ta có thể di chuyển với tốc độ cực nhanh, kim loại điều khiển, thay đổi kích thước, nghe thấy sóng âm và thậm chí là tự làm cho tim đập lại.

Cách duy nhất để có thể ngăn cản Enel là tìm ra một người có thể cách điện hoàn toàn, ví dụ như một nhân vật có năng lực cao. Và người đó còn ai khác ngoài Luffy?

Left Ope Ope no Mi (Trafalgar D. Water Law)

Left Ope Ope no Mi (Trafalgar D. Water Law)

Có thể công bằng khi nói trái Ope Ope no Mi là trái ác quỷ mạnh nhất, người sử dụng nó có thể tạo ra một không gian yêu cầu và thao tác bất cứ thứ gì trong đó theo nhiều cách khác nhau.

Hiện tại sở hữu trái Ope Ope no Mi, Trafalgar Law có thể “mổ xẻ” bất cứ thứ gì và bất cứ ai, chuyển vị trí của hai đối tượng bất kỳ, chuyển đổi cách tính, dán những gì anh ta cắt to other object, giật điện kẻ thù như giật máy khử rung thời gian, thậm chí cắt bỏ và giữ các bộ phận có thể ở trạng thái như khi còn hoạt động.

Chủ sở hữu thậm chí có thể cấm bất kỳ sự kiện nào bằng cách hy sinh mạng của họ, hạn chế duy nhất như sức chịu đựng của người đó mà thôi.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Danh sách trái ác quỷ mạnh mẽ nhất tác phẩmhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Table nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *