Amia Beauty Center đầu tư hàng loạt công nghệ làm đẹp tiên tiến

Không chủ yếu chất lượng dịch vụ, không gian làm đẹp, phòng khám bệnh chuyên khoa da liễu MSC – Amia Beauty Center còn đặc biệt chú trọng đầu tư công nghệ làm đẹp mới.

Không gian làm đẹp đẳng cấp

Amia Beauty Center thuộc công ty TNHH dịch vụ và thương mại MSC là một địa chỉ làm đẹp ở TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Bà Phạm Tùng Lâm, CEO công ty TNHH dịch vụ và thương mại MSC thay mặt Amia Beauty Center tham gia ngày hội trẻ hóa. Ảnh: MSC

Theo đại diện Amia Beauty Center, phòng khám đầu tiên khi bắt đầu triển khai xây dựng là không gian trải nghiệm của khách hàng. Amia Beauty Center được xây dựng dựa trên chuẩn mô hình 5 sao, với quy mô lớn và hiện đại bậc nhất. Mục tiêu là mang đến cho phái đẹp một không gian an toàn, thư giãn nhất với thiết kế tinh tế và nội thất sang trọng. Phòng khám hệ thống tại Amia Beauty Center đã được thực hiện trong trùng lặp môi trường.

Not time create a near the direct directory. Ảnh: MSC

The new big device page system system

Một trong những điểm nổi bật nhất của Amia Beauty Center là chủ sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ cao nhất. Tiên phong trong ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất, 100% thiết bị trang sử dụng tại đây đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ và thay thế hàng năm.

Những thiết bị làm đẹp hiện đại tại Amia Beauty Center. Ảnh: MSC

Với tối tân thiết bị trang hệ thống, Amia Beauty Center cam kết đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về công năng, hiệu quả cũng như mức độ an toàn đối với khách hàng.

Dịch vụ chất lượng theo chuẩn 5 sao

Trung tâm thẩm mỹ Amia đại diện cho biết, quy trình thực hiện các dịch vụ chăm sóc da tại đây đều hướng tới các tiêu chí thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng quá nhiều. Amia Beauty Center sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng nâng cao tay nghề để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Khách hàng được thiết lập như thượng đế khi đến với Trung tâm Thẩm mỹ Amia

Bên cạnh đó, khách hàng đến với Trung tâm Thẩm mỹ Amia sẽ nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu. Quy trình tư vấn và thiết lập diễn ra chuyên nghiệp và khách hàng luôn tận tâm tận lực.

Amia Beauty Center đang nỗ lực trở thành địa chỉ được làm đẹp bằng tin tưởng trao gửi làn da của mình. Trong tương lai, Amia Beauty Center đặt cơ sở chuỗi xây dựng mục tiêu trên cả nước, hệ thống mở rộng sinh thái liên quan đến sức khỏe, làm đẹp.

Amia Beauty Center thuộc Công ty TNHH dịch vụ và thương mại MSC

MST: 2902040981

Địa chỉ: Tầng 1,2 số 39A Lê Hồng Phong, Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Hotline: 19008001

Ngọc Minh

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *