Andre Cronje up tiếng sau một tháng im lặng

– Quảng cáo –

Andre Cronje, một nhà phát triển blockchain hàng đầu, được biết đến với tư cách là người sáng lập giao thức DeFi Yearn.Finance (YFI) và một số nền tảng điện tử khác biến, đã chia sẻ điểm của mình về lý do tại sao phân khúc này cần có quy định.

Hơn một tháng trước, Andre Cronje đã gây chấn động thế giới tiền điện tử khi rời khỏi trường này mà không nói lời nào.

– Quảng cáo –

Nhưng vào ngày hôm nay anh ấy đã viết một bài trên Phương tiện có tên là “Sự trỗi dậy và sụp đổ của văn hóa điện tử”.

Andre Cronje đã lên tiếng chê bai văn hóa điện tử về việc tập trung vào sự giàu có và cái tôi. Đồng thời, anh cũng vậy kêu gọi có nhiều quy định hơn để bảo vệ các nhà đầu tư.

Nhà phát triển này không gian ví giống như những ngày đầu tiên của tiền tệ chính sách, nơi mà bộ phận lớn chỉ đạt được thông qua thử và sai. But add dong money code as repeat that again with more error.

Đồng thời, anh cho rằng thời điểm này là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho tiền điện tử và blockchain, lĩnh vực này sẽ chuyển sang một “New blockchain kinh tế tế bào” được thúc đẩy bởi sự tin tưởng thay vì sự không tin tưởng, bản thân Cronje rất hào hứng với hành trình tiếp theo.

Nhận xét của Cronje được đưa ra trong bối cảnh các đợt điều chỉnh tiền điện tử quan trọng hơn trong thời gian gần đây. Tiền điện tử cũng đã hack vô số kiến ​​trúc và lừa đảo, như vụ hack Ronin với hơn 600 triệu đô la gần đây.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *