Ảo tưởng Anime Isekai có thể được xem là một bệnh tâm thần

Trong một loạt nghiên cứu gần đây nhất, ảo tưởng về Anime cũng có thể được xem là một chứng bệnh tâm thần nguy hiểm, ảnh hưởng đến cuộc sống của con người

Trong một mới nhất bài báo đến từ tờ giấy Người quan sát of water Anh đã đăng tải một bài phỏng vấn với một người có tên là Kayla. Được biết anh chàng Kayla này thường xuyên có những người ảo tưởng rằng mình đang du hành, chuyển kiếp sang một thế giới khác.

Ảo tưởng Anime Isekai có thể được xem là một bệnh tâm thần

Tại buổi phỏng vấn, anh cũng trải lời một số câu hỏi từ phóng viên, kèm theo đó là một chia sẻ rằng: “Tôi có một giấc mơ mô tả về 79 năm cuộc đời của nhân vật chính, được biết tường tận những câu chuyện diễn ra và có thể đi đến bất cứ nơi nào mà tôi muốn.”

Xem thêm: Lịch phát sóng anime Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm và những điều bạn cần biết!

Kayla is not a unique people are simuest, when which have a another character output is the name is Karina Lopez. Theo đó anh cũng có những hành động tương tự với Kayla khi có những người “giấc mơ” du hành đến những người khác không gian. Một điểm chung giữa họ là đều được xem rất nhiều sản phẩm Anime Isekai trong thời gian giải trí trên nền tảng xem phim nổi tiếng như Netflix, …

Ảo tưởng Anime Isekai có thể được xem là một bệnh tâm thần

This chuyện nhanh chóng nhận được sự quan tâm của những nhà tâm lý học và họ đang cố gắng thực hiện những cuộc khảo sát về số lượng người phải tương tự như thế này. Ngoài ra, những nhà tâm lý học cũng đưa ra thông báo để nhắc nhở mọi người, những tác hại không thể lường trước được mà các bộ Phim hoạt hình Cannot give up, with the following certificate of the delay and lost files in a people.

Xem thêm: BOFURI – Anime Vì Sợ Nên Mình Nâng Max Phòng Thủ Phần 2 chuyển lịch chiếu về năm 2023!

This certificate of this certificate can be that you can be not the block of the thao tác kết nối với xã hội, bỏ mặc định thiết bị vận hành của cơ thể, dẫn đến việc ăn uống không điều độ.

Những người tìm kiếm cũng chỉ ra rằng trong 40 người, sẽ có một người gặp những vấn đề tương tự như cách mà Kalya và Karina phải gặp. Nếu những khảo sát không có sự phát triển tốt thì rất có thể những điều này sẽ được xem như một loại bệnh tâm thần.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *