Apple sẽ đưa Stage Manager tới nhiều iPad hơn sau iPadOS 16.1

Giao diện đa tác vụ của Apple is Stage Manager đã được ra mắt và trong bản cập nhật iPadOS 16.1 sắp tới nó sẽ có cho nhiều iPad hơn vì các M1 mẫu hiện nay.

Stage Manager đã được Apple ra mắt cho iPadOS và macOS hồi tháng 6 tại WWDC sự kiện, nhưng ở thời điểm đó nó bị giới hạn trên iPad cũ và chỉ có iPad M1 mẫu. Apple mới đây đã được xác nhận rằng, tính năng này sẽ có trên iPad Pro mẫu chạy iPadOS 16.1.

Nguyên văn từ Apple Chúng tôi đã giới thiệu Stage Manager như một cách hoàn toàn mới để sử dụng đa nhiệm với các cửa sổ chéo lên nhau và có thể thay đổi kích thước trên cả màn hình iPad và bên ngoài màn hình riêng. Với các ứng dụng tối đa chạy trực tiếp trên màn hình cùng một lúc, viviệc cung cấp hỗ trợ đa màn hình này chỉ có thể thực hiện được với sức mạnh của iPad M1. Những người sở hữu iPad Pro thế hệ thứ 3 và thứ 4 đã bày tỏ sự quan tâm đến công việc có thể trải nghiệm Stage Manager trên iPad của họ. To reply, the group of they are doing only to find the way to supply the version a screen for this system, with the support for the max the using direct on the iPad screen and a time ” .

Trong quá trình triển khai hiện tại trên iPadOS 16 beta, những người thử nghiệm ban đầu đã gặp sự cố với Stage Manager khi xử lý với bên ngoài màn hình phụ. Vì thế mà Apple đã tạm hoãn mắt tính năng này cho đến khi ổn định. Hiện tại bạn vẫn không thể sử dụng tính năng này cho đến cuối năm nay. Nhưng cần lưu ý rằng, iPad Pro gen 3 và gen 4 mẫu (sử dụng chip A12X và A12Z) có thể sử dụng tính năng này với chính màn hình, không thể sử dụng với phụ màn hình.

Cả hai phiên bản iPadOS 16.1 và macOS Venture sẽ có Trình quản lý giai đoạn và sẽ được ra mắt trong mùa thu với iPadOS, còn macOS thì sẽ có trong tháng 10.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Apple, bạn có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng trong cửa hàng MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách thừa kế, nhiều tích hợp Ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *