Ava Labs ra mắt trò chơi Web3 lần đầu tiên vào năm 2023

– Quảng cáo –

LFG và TFL tuyên bố mua 200 triệu USD AVAX

Ava Labs đã hợp tác với BLDR để ra mắt trò chơi Web3 đầu tiên của mình. BLDR là một công ty con của nhà sản xuất trò chơi điện tử và công ty truyền thông internet GREE của Nhật Bản.

Về phần mình, GREE và đang tạo ra các trò chơi Web2 có mức độ tương tác cao, bao gồm việc phát triển một loạt các trò chơi nổi tiếng, bao gồm Naruto và nhiều phiên bản di động của Final Fantasy.

– Quảng cáo –

Ava Labs sẽ giúp “thúc đẩy” sự phát triển của BLRD trong lĩnh vực trò chơi blockchain bằng cách “Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, tiếp thị, kinh doanh và hệ thống sinh thái.”

BLRD có kế hoạch thâm nhập rộng rãi vào trò chơi Web3, bao gồm phát triển và phân phối trò chơi trên Avalanche, NFTs, chạy trình xác thực và đầu tư vào các trò chơi của thứ ba.

Trò chơi Web3 mới sẽ ra mắt vào năm sau. Eiji Araki – Giám đốc BLRD – quản lý,

“Chúng tôi sẽ cung cấp một trò chơi hoàn toàn mới sẽ được người chơi yêu thích trong nhiều năm như chúng tôi đã làm trong trò chơi web2.”

GREE hiện chạy hơn một Avalanche xác nhận. Time here, they also HODL AVAX, “Đánh dấu một quan trọng cột” for a công khai giao dịch công ty ở Nhật Bản .

Ed Chang – Trưởng bộ phận Trò chơi tại Ava Labs – nhấn mạnh rằng GREE đã có kinh nghiệm sản xuất trò chơi hơn một kỷ nguyên. Nhận xét về quan hệ đối tác, anh ấy nói thêm,

“Chúng tôi rất vui vì họ sẽ xây dựng chuỗi trò chơi, Avalanche, và hợp tác để làm cho tương lai của nó tươi sáng hơn. Ava Labs có tất cả các công cụ để giúp GREE phát triển thành một game Web3 nhà máy. ”


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *