Thực hư tin tưởng Hà Nội FC chiêu mộ sao HAGL với giá ‘khủng’

Hà Nội FC vừa lên tiếng xác minh thông tin đội bóng thủ đô đậm đặc để ký hợp đồng với ngôi sao HAGL sau khi V-League 2022 kết thúc.

Nghe nội dung bài viết

Gần đây xuất hiện tin đồn một ngôi sao HAGL là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đang nói chuyện hợp đồng với Hà Nội FC, nhiều khả năng sẽ rời sân Pleiku để nhập đội bóng thủ đô sau khi V-League 2022 kết thúc. Thông tin cho biết đội chủ sân Hàng Đẫy sẵn sàng bỏ số tiền cực lớn để chiêu mộ tiền đạo sinh năm 1996.

Những điều này phỏng đoán là có cơ sở khi Văn Toàn sẽ hết hợp đồng với HAGL vào cuối mùa giải V-League này. Ngay từ hiện tại, chân quê Hải Dương đã được phép nghe bất cứ đề tài nào trong các đội bóng trong và ngoài nước. Trong khi đó, HAGL lại không có bất kỳ trạng thái nào trong cột trụ.

Mới đây, Hà Nội FC vừa lên tiếng xác thực thông tin “chi đậm” để ký hợp đồng với tiền đạo Văn Toàn. Note note, đại diện đội bóng thủ đô hoàn toàn bất ngờ trước thông tin này, đồng thời quản lý Hà Nội FC chưa hề có ý kiến ​​về tiền đạo thuộc biên chế HAGL.

Cụ thể, đây là đại diện chia sẻ kế hoạch chuyển nhượng của Hà Nội sẽ chỉ được bắt đầu sau khi đóng lại V-League 2022. Khoảng cách từ mùa giải năm nay đến V-League 2023 lên tới hơn 3 tháng. Đó là khoảng thời gian đủ để Hà Nội FC “đi chợ” trước mùa bóng mới.

Thực hư tin tưởng Hà Nội FC chiêu mộ sao HAGL với giá 'khủng' 183245
Hà Nội FC phủ nhận tin chiêu mộ Văn Toàn từ HAGL

Bên cạnh đó, đại diện Hà Nội FC cũng quan tâm đến khả năng chiêu mộ Văn Toàn do cầu thủ HAGL chơi trùng vị trí với đội trưởng Văn Quyết – người vẫn còn hợp đồng dài hạn với đội chủ sân Hàng Đẫy. Không những vậy, mức chuyển nhượng cao của Văn Toàn cũng là điều kiện của Hà Nội FC không mặn mà nếu dịch vụ này xuất hiện.

Hiện tại, Hà Nội FC đang tập trung vào phần còn lại của V-League 2022 với mục tiêu vô địch sau 2 mùa liên kết. Fail. Đội bóng thủ đô vừa có trận thua bạc nhược 0-3 trước “PSG Việt Nam” CLB Bình Định trong ngày đấu thủ môn Đặng Văn Lâm tái xuất V-League, còn Đỗ Duy Mạnh nhận thẻ đỏ vì đánh nguội.

Ngày 8/9 tới, Hà Nội FC sẽ làm khách trước CLB Bình Phước tại Tứ kết Cúp Quốc gia 2022.

Get the red tag because of hot, the show bầu chọn to the specification

VIDEO: HLV Kiatisak tạo nên sức hút đặc biệt

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *