Framework Ventures tung quỹ 400 triệu USD đầu tư vào blockchain trò chơi

– Quảng cáo –

Framework Ventures tung quỹ 400 triệu USD đầu tư vào blockchain trò chơi

Framework Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử, cho biết hôm 19/4 rằng họ đã huy động được 400 triệu USD cho một quỹ mới.

Trong một tuyên bố, Framework Ventures nói rằng một nửa số vốn mới, tức là khoảng 200 triệu USD, sẽ được đầu tư vào chuỗi trò chơi công ty.

– Quảng cáo –

Các quỹ dự trữ tới 200 triệu USD để phát triển blockchain trò chơi đã cho thấy những lĩnh vực này có khả năng như thế nào, mà không chỉ riêng Framework Ventures, các quỹ đầu tư mạo hiểm khác cũng đang phân bổ rất nhiều tiền cho blockchain trò chơi.

Như BTA đã báo cáo vào tháng 11 năm, báo cáo GameFi đã thu hút đầu chú thích tài khoản, bao gồm 725 triệu USD do Forte huy động và 150 triệu USD do Mythical Games bắt đầu, cùng với các quỹ khác.

Trong danh mục đầu tư của Framework Ventures có Aave và Chainlink và các đầu tư tài khoản tập trung vào game như Illuvium, một trò chơi chơi để kiếm đã huy động được 5 triệu USD vào hàng năm.

“Tôi tin rằng giai đoạn tiếp theo của blockchain công nghiệp sẽ hoàn toàn là về giới thiệu người dùng mới và chúng tôi nghĩ rằng blockchain trò chơi sẽ là cơ hội đầu tư lớn nhất. Chúng tôi kỳ vọng sự bùng nổ tăng trưởng cho lĩnh vực này ”, đồng sáng lập quỹ Framework Ventures, Michael Anderson, cho biết.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *