Bên trong nhà máy nước hoa “Châu Âu tiêu chuẩn” với công nghệ xới tung

Trong vài năm trở lại đây, người dùng Việt đã biết đến hoặc từng nghe qua về thương hiệu nước hoa C. Nước hoa. Dòng nước hoa này được quảng cáo là mang theo làn gió mới cho nước hoa Pháp tại Việt Nam, mang đến cho người dùng thêm trang mới.

Trên mạng nhóm hội từng giới thiệu về thương hiệu này như sau: “Chính từ điểm đặc biệt của chất lượng sản phẩm luôn không ngừng được quan tâm nâng cao, C. Perfume đã nhanh chóng được tạo niềm tin để trở thành sự lựa chọn quen thuộc của đông đảo khách hàng…”

 C. Nước hoa sản xuất tại Việt Nam và được quảng cáo là chủ sở hữu công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu.  (Ảnh: Công Thương)
C. Nước hoa sản xuất tại Việt Nam và được quảng cáo là chủ sở hữu công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu. (Ảnh: Công Thương)

 This hiệu hiệu từng tạo cơn sốt nước hoa ở Việt Nam vì giá thành rẻ.  (Ảnh: C. Perfume VN)
This hiệu hiệu từng tạo cơn sốt nước hoa ở Việt Nam vì giá thành rẻ. (Ảnh: C. Perfume VN)

Bên cạnh sự cố định dạng về chất lượng sản phẩm, C. Nước hoa được đưa ra mức giá khá rẻ với các loại ngôn ngữ nổi tiếng thương hiệu trên thị trường. Chính vì thế mà hãng liên tục quảng cáo rằng các mặt hàng nước hoa đều bán chạy như “tôm tươi” trên mạng.

Trang web chính thức, C. Perfume được thông tin là đặt văn phòng tại Paris, Pháp, đồng thời làm việc với nhiều nhà chế biến nước hoa nổi tiếng trên thế giới, hạn chế như Lucas Sieuzac. Ngoài ra, this hiệu ứng còn cam kết nước hoa được sản xuất theo công thức hoàn toàn được chuyển từ châu Âu, công nghệ hiện đại, nhà máy tiêu chuẩn ISO (tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế) và GMP (hệ thống System of the THỰC hành tiêu chuẩn sản xuất).

 Quy trình sản xuất được quảng cáo rất hiện đại.  (Ảnh: C. Perfume VN)
Quy trình sản xuất được quảng cáo rất hiện đại. (Ảnh: C. Perfume VN)

 Công nghệ được sử dụng để giới thiệu là khép kín và đạt tiêu chuẩn.  (Ảnh: C. Perfume VN)
Công nghệ được sử dụng để giới thiệu là khép kín và đạt tiêu chuẩn. (Ảnh: C. Perfume VN)

Tuy nhiên, báo Công Thương đưa tin, so với những quảng cáo hào phóng trên mạng, nơi sản xuất và cơ sở vật chất thực hiện để sản xuất ra C. Nước hoa hoàn toàn trái ngược. The host of this brand rộng khoảng 4.500m2, được xây dựng từ lâu, được tách biệt với các khu dân cư và luôn trong trạng thái đóng kín.

Không hề thấy dây chuyền sản xuất công nghệ châu Âu mà trong nhà máy chỉ có một số máy sang chiết xuất, đóng gói thủ công với nhiều can nhựa, bìa giấy, thùng phuy để phân loại. Ngón đầu vào cổng sau khi phát hiện ra các tấm nhựa màu chứa các dịch vụ màu vàng không rõ ràng là chất gì.

 Tuy nhiên bên trong nhà máy lại trang bị nhiễu.  (Ảnh: Công Thương)
Tuy nhiên bên trong nhà máy lại trang bị nhiễu. (Ảnh: Công Thương)

 Các can nhựa có thể chứa chất lạ sắp xếp hành lang dọc.  (Ảnh: Công Thương)
Các can nhựa có thể chứa chất lạ sắp xếp hành lang dọc. (Ảnh: Công Thương)

Hành lang được tận dụng tận nơi để chứa nước hoa vừa chiết xong. Bên trong khu vực có các phòng sang chiết nước hoa, có khoảng 20 công nhân trực tiếp làm việc, không có giàn phơi.

Một nhân viên ẩn danh chia sẻ với báo Công Thương: “Nhà máy chia làm nhiều khu vực, bộ phận, ai ở bộ phận nào làm ở bộ phận đó, không thể đi lại được. Nguyên liệu đầu vào riêng, chỉ các nhân viên cao cấp, mới được biết. ”

 The sang chiết suất được thực hiện với các đơn giản máy tính.  (Ảnh: Công Thương)
The sang chiết suất được thực hiện với các đơn giản máy tính. (Ảnh: Công Thương)

 Nơi đóng lộn lộn xộn, nhỏ hẹp.  (Ảnh: Công Thương)
Nơi đóng lộn lộn xộn, nhỏ hẹp. (Ảnh: Công Thương)

Là một thương hiệu nước hoa có chỗ đứng trên thị trường nhưng lại để lộ nguyên liệu xuất ra để người dùng đặt ra nghi vấn về chất lượng sản phẩm. Bạn thấy sao về những hình ảnh trên đây, hãy chia sẻ cho chúng ta cùng biết nhé.

Đón đọc tin tức hấp dẫn tại YAN nhé!

Việc sử dụng nước hoa để làm cho bản thân trở nên quyến rũ hơn, không có điều kiện xa lạ với hầu hết mọi người. Trên thế giới cũng có rất nhiều thương hiệu lớn chuyên sản xuất nước hoa được khách hàng ưa chuộng dù giá bán không hề rẻ.


Vì là sản phẩm trực tiếp lên người dùng nên chọn một thương hiệu nước hoa uy tín, bảo đảm an toàn cho sức khỏe là rất quan trọng. Do đó, khi chọn nước hoa, bên ngoài tìm được mùi hương ưa thích, thì người mua cần chú ý đến bảng thành phần của loại nước hoa đó.


View more information TẠI ĐÂY!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *