ĐT Thái Lan nhận thêm tin dữ sau trận thua ĐT Malaysia

ĐT Thái Lan đã thất bại trước ĐT Malaysia ở trận bán kết King’s Cup 2022, “Voi chiến” cũng nhận thêm tin tức khi Chanathip Songkrasin phát thương.Chanathip Songkrasin khớp trận đấu với Malaysia (Ảnh: Getty).
Chanathip Songkrasin khớp trận đấu với Malaysia (Ảnh: Getty).

Chanathip Songkrasin là đội trưởng của ĐT Thái Lan và góp mặt trong trận đấu với ĐT Malaysia ở trận bán kết King’s Cup 2022. Tuy nhiên, tiền vệ sinh năm 1993 đấu thương phải rời sân ở phút 15.

Việc Chanathip Songkrasin truyền thương cho ĐT Thái Lan gặp rất nhiều khó khăn trước ĐT Malaysia, đặc biệt là khi “Voi chiến” bị “Những chú hổ” chọc thủng lưới trước. Mãi đến phút 90 + 5, ĐT Thái Lan mới có bàn gỡ hòa 1-1, nhưng cuối cùng vẫn thua 3-5 trên các trận luân phiên, qua đó nhìn đối thủ vào các trận đấu chung kết.

Theo thông tin từ Siamsport, Chanathip Songkrasin khớp cổ thương. Trong khi đó, HLV Polking cho biết, thương hiệu mức độ của “Messi Thái” sẽ được xác định sau khi tiền bảo vệ trải qua các công cụ kiểm tra.

Với thương hiệu này, Chanathip Songkrasin có khả năng lớn sẽ không thể đá trận đấu với Trinidad & Tobago. Mặc dù vậy, HLV Polking vẫn còn một số gương mặt chất lượng để đưa vào vị trí của cầu thủ sinh năm 1993./.

Theo Trí Minh / VOV.VN

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *