Bicos mỹ phẩm – support type of the track of nhang, nám, mụn trên mặt

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng. Họ luôn quan tâm, trau dồi bề ngoài của mình. Trị nám, tàn nhang là nỗi lo của tất cả mọi người. This is found, the brand Bicos was out life for support.

Bicos mỹ phẩm - support type of the track of nhang, nám, mụn trên mặt

CEO Bích Lê.

Giới thiệu về Bicos mỹ phẩm

BICOS Mỹ phẩm là sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ BICOS Việt Nam. BICOS được sáng lập từ tháng 9 năm 2021 bởi chị Bích Lê, chủ Spa Bích Lê House với 7 năm kinh doanh thực hiện chiến trường spa đi từ con số 0.

Trong quá trình làm nghề, CEO Bích Lê nhận ra một điều khó khăn là: mỗi hãng điều hành sẽ sử dụng 1 sản phẩm khác nhau. Với các trình duyệt khác, các số mỹ phẩm cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Điều này được hiểu, chị Bích Lê đã tạo ra các loại mỹ phẩm có tất cả trong một và quy trình rút gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

Các sản phẩm của BICOS dòng chuyên hỗ trợ các dịch vụ trong spa. Sử dụng các sản phẩm của BICOS giúp cải thiện và loại bỏ toàn bộ các ưu điểm trên da như: mụn trứng cá, nám, tàn nhang, vết rỗ, da sần sùi, da không đều màu …

Ý nghĩa của BICOS gọi tên

BICOS là sự ghép của chữ B trong Beautiful + I trong chữ Intelligent + C in Cosmetic (COS): Có nghĩa là mỹ phẩm làm đẹp thông minh. Ngoài ra, có thể hiểu là ghép từ chữ Bích (BI) trong tên của người sáng lập Lê Thị Bích (CEO Bích Lê) và chữ Cosmetic (COS) hay chữ Công (CO) trong tên của chồng CEO Bích Lê.

Bicos mỹ phẩm - support type of the track of nhang, nám, mụn trên mặt

Sứ mệnh của BICOS

Bicos đã được ra đời với các sứ thần sau:

+ Sứ mệnh đầu tiên là: Coi khách hàng là những người làm đẹp thông minh, những sản phẩm tới tay người dùng là sản phẩm chất lượng nhất

+ Sứ mệnh tiếp theo của BICOS là: Con người kinh doanh mỹ phẩm BICOS là người quan trọng nhất của cả sản phẩm vì sản phẩm được tạo ra nên từ những đóng góp của các nhân sự trong BICOS

+ Cuối cùng là: Tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm BICOS gia đình hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Các sản phẩm dòng của BICOS

BICOS sản phẩm tổng hợp được phân phối trên BICOS trường dành cho da điều trị tại spa. Show nay, BICOS mỹ phẩm cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm:

+ Dòng sản phẩm hỗ trợ các điều trị dịch vụ trong spa như: Điều trị dịch vụ, nám, tàn nhang, da rỗ, da không đều màu, da lão hóa,….

+ Dòng sản phẩm dưỡng sau các dịch vụ trong spa.

+ Dòng sản phẩm bảo vệ và duy trì cá nhân ở nhà có kem chống nắng, sữa rửa mặt BICOS cho da sau dịch vụ.

Bicos mỹ phẩm - support type of the track of nhang, nám, mụn trên mặt

Một số sản phẩm nổi bật của BICOS is: Serum đặc Bicos value, serum cấp, sữa rửa mặt, kem đặc trị nám, tàn nhang chuyên sâu, kem chống nắng … Các sản phẩm được sản xuất từ ​​nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên cùng quy trình kiểm tra phân loại. Các sản phẩm tại đây đều được nghiên cứu và sản xuất bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về chuyên ngành da.

Bicos –support loại bỏ các tàn nhang, nám, mụn trên mặt

Bicos đã được chọn là sản phẩm điều trị cho spa. Các sản phẩm BICOS cam kết hiệu quả 100% đã được kiểm tra tại Spa Bích Lê House từ năm 2015. Ngoài ra, thương hiệu này còn có các sản phẩm phục hồi sau điều trị. The recovery da after the value is the same same quan trọng để có được làn da đẹp.

Các sản phẩm Bicos trị nám, Bicos value and recovery da Bicos đều được các khách hàng đánh giá cao. Mỗi sản phẩm đều chứa nhiều tâm huyết của người sáng tạo. Bicos mong muốn được đưa đến những sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao cho phụ nữ Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của Bicos đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đều hoàn toàn tự nhiên. Bicos cam kết bán đúng giá được niêm yết, không đội giá, hét giá. Bicos cũng thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng, các đối tác lớn với mức độ ưu tiên giảm giá trị.

Đội ngũ nhân viên của Bicos đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên ngành, nhiệt huyết, năng động. Bicos nhận tư vấn miễn phí và vận chuyển nhanh trên toàn quốc. Để hiểu thêm về Bicos, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

BICOS mỹ phẩm

Giám đốc Công ty BICOS: Bà Lê Thị Bích (Bích Lê)

Địa chỉ Văn phòng tại Hà Nội: 155 ngõ Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

Sđt: 0359912779

Trang web: www.bichle.vn

Trang mạng: https://bicos.vn/

LL

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *