Big Short Michael Burry cảnh báo về cuộc suy thoái kéo dài nhiều năm ở Mỹ

'Shiba Inu không có giá trị vì nguồn cung cấp quá lớn'

Nhà quản lý phòng ký gửi hộ gia đình Michael Burry, người nổi tiếng với dự đoán cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, đã đưa ra cảnh báo về “một cuộc suy thoái kéo dài nhiều năm” ở Mỹ.

Người sáng lập công ty đầu tư Quản lý tài sản ScionMichael Burry, đã cảnh báo về một “cuộc suy thoái thực sự” will pull long many years.

– Quảng cáo –

Burry được nhiều người biết đến vì là nhà đầu tư đầu tiên nhìn thấy trước cuộc khủng hoảng thế giới diễn ra theo tiêu chuẩn của Mỹ xảy ra từ năm 2007 đến năm 2010.

Nhà đầu tư Big Short đã tweet về một cuộc suy thoái. Anh đã viết:

Chiến lược nào sẽ kéo chúng ta ra khỏi cuộc suy thoái thực sự này? Không có gì cả. Vì vậy, chúng tôi đang thực sự xem xét một cuộc suy thoái kéo dài nhiều năm. Ai đang dự đoán điều này? Không có ai cả.

Burry đã nhiều lần cảnh báo về Suy thoái kinh tế in too past. Vào tháng 5, nhà đầu tư này đã cảnh báo đã Suy giảm tiêu dùng sắp xảy ra và nhiều rắc rối về việc thu nhập.

Vào tháng 4, ông không có I Cục Dự trữ Liên bang “không có ý định chống lại sử dụng”.

Tuần này, Giám đốc điều hành quan trọng Tesla Elon Musk cũng cảnh báo về một cuộc suy thoái nghiêm trọng.

Xạ hương gọi Cục dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất “ngay lập tức”nhấn mạnh rằng Fed đang “khuếch đại khả năng xảy ra suy suy nghiêm trọng”.

Giáo sư Nouriel Roubini của NYU, đã trả lời Burry,: “Một số người trong chúng tôi đã dự đoán một cuộc suy thoái kéo dài và nghiêm trọng, đưa ra lý do tại sao chúng ta đang hướng tới một cuộc Đại suy thoái chậm phát triển lớn.”

Trong một tweet khác, anh ấy đã viết:

Bản thân tôi đã lập luận cả năm rằng cuộc suy thoái sắp tới sẽ không ‘ngắn và nông’.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *