Bitcoin có nguy cơ giảm xuống 12.800 USD

Giá bitcoin hôm nay (12/5): Bitcoin có nguy cơ giảm xuống 12.800 USD

Bitcoin có nguy cơ giảm sâu hơn nữa do các dấu hiệu giới hạn Delta và các mối quan hệ với xu hướng năm 2015 và 2018.

Ghoddusifar, nhà phân tích tiền điện tử của CryptoQuant, mới đây nói rằng giá trị Delta của bitcoin có thể chỉ là giá còn có thể giảm sâu hơn.

– Quảng cáo –

“Điều tồi tệ nhất với bitcoin còn lâu mới kết thúc”, Ghoddusifar cho biết.

Giá trị đồng bằng hiện tại của Bitcoin là 12.800 USD.

*Theo ý kiến ​​của Ambcrypto, giá trị Delta là giá có thể xảy ra do chênh lệch giữa vốn hóa thực tế và vốn hóa thị trường trung bình*

Theo đó, phân tích của Ghoddusifar cho biết bitcoin có thể giảm hơn nữa, như trong hình bên dưới.

delta value

Ghoddusifar nói thêm rằng nếu tập trung để ý kiến ​​xu hướng giá BTC gần đây thì nó rất giống với trường hợp năm 2015 và 2018.

“Nếu nhìn về quá khứ, các chu kỳ trước đó của năm 2015 và 2018 cũng tương tự như hoàn cảnh hiện tại”

Ghoddusifar tin rằng trước khi bitcoin có bất kỳ “bước chúc phục hồi nào” thì nó phải trải qua thêm “một vài lần” điều chỉnh nữa.

“Tình hình hiện tại trên thị trường Crypto đang có xu hướng giảm đi khắp nơi, việc BTC điều chỉnh mạnh hơn là điều không thể tránh khỏi”, Ghoddusifar lưu ý.

Tại thời điểm bài viết, giá BTC dao động xung quanh là 17.200 USD, tăng 1,6% so với 24 giờ qua và 4,9% so với 7 ngày qua.

biểu tượng giá BTC

Tỷ lệ thống trị của BTC là 38,3% và ETH là 18,3%.

Mã hóa thị trường tiền tệ hiện ở mức 902 tỷ USD, vì vậy với 7 ngày qua thị trường không có gì thay đổi đáng kể về vốn hóa.

vốn hóa thị trường tiền điện tử

Hôm nay chỉ sợ hãi và tham lam tiền điện tử đạt mức “26”. Chỉ số này hầu như chỉ di chuyển dưới mức 40 trong suốt tháng qua, chủ yếu thể hiện “Sợ hãi – sợ hãi”.

chỉ số tham lam bánh răng bitcoin

Theo Alternative, tâm lý thị trường chuyển sang “sợ hãi” là dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang quá lo lắng, không chắc chắn, tuy nhiên điều này cũng có thể đồng nghĩa với một cơ hội mua sắm tốt.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *