Tin đồn liên quan đến Binance giúp bơm TKO 97%

Tin đồn liên quan đến Binance giúp bơm TKO 97%

Giá TKO tăng vọt 97% khi có tin đồn rằng Binance sẽ mua lại sàn giao dịch Tokocrypto của Indonesia.

Cụ thể, đêm ngày 12/6, Toko (TKO) – token chính của sàn giao dịch tiền điện tử Tokocrypto của Indonesia đã tăng 97% trong vòng một giờ.

– Quảng cáo –

TKO tăng từ 0,285 USD lên 0,543 USD trước khi điều chỉnh về 0,411 USD tại thời điểm viết bài.

biểu tượng giá TKO

Lý do tăng giá của TKO đến từ tin tức trên Tech In Asia. Theo đó, một bài báo trên trang này có tiêu đề là “Binance đang xem xét mua lại Tokocrypto”, ngay sau bài báo đã được đăng, giá TKO lập tức bơm mạnh.

binance tokocrypto

Hiện tại cả Tokocrypto và Binance đều chưa đưa ra bất kỳ bình luận bình luận chính thức nào từ tin tức này.

Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới hiện nay tính theo khối lượng, sàn giao dịchđược cho là bị thu hút bởi Tokocrypto vì sàn giao dịch này được cấp phép đầy đủ tại Indonesia.

Nếu muốn tiến sâu hơn vào thị trường Indonesia, Binance có thể sẽ trùm lên các sàn giao dịch hàng đầu trong nước. And Tokocrypto hiện là cái tên sáng giá nhất.

Như việc mở rộng vào trường tiền điện tử ở Nhật Bản, Binance đã mua lại sàn giao dịch Sukura vào tuần trước.

Ngoài ra, thêm một lý do nữa để Binance mua lại Tokocrypto là vì Binance đã đầu tư vào Tokocrypto từ lâu, cụ thể là vào năm 2020 với số tiền không được tiết lộ.

Toko (TKO) có vốn hóa thị trường là 31 triệu USD, theo Coingecko. Trong khi đó, khối lượng giao dịch của TKO đã tăng mạnh trong 24 giờ qua con số gần 121 triệu USD. Một điều đáng chú ý nữa là giá TKO hiện gấp 4,7 lần giá ICO của nó, diễn ra hai năm trước ở mức 0,1 USD cho mỗi mã thông báo.

Tokocypto là gì?

Tokocrypto là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đầu tiên ở Indonesia được đăng ký với Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai Indonesia (BAPPEBTI) vào tháng 11/2019. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất tại quốc gia này về khối lượng giao dịch cũng như số lượng đăng ký người dùng.

Xem thêm: Tokocrypto (TKO) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử TKO

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *