Bitcoin được dự đoán sẽ tăng lên 56 tỷ USD

Bitcoin được dự đoán sẽ tăng lên 56 tỷ USD

William Noble, người đã dự đoán đợt tăng giá chính xác vào cuối năm 2020, vì biết rằng năm 2023 có thể là một năm tốt đẹp đáng ngạc nhiên đối với thị trường tiền điện tử.

Bitcoin (BTC) đã tăng gần 50% trong tuần thứ bảy đầu tiên của năm, đạt mức cao nhất trong sáu tháng ở mức 25.600 USD. Gần đây, trường tiền điện tử đã trở nên kiên cường trước sự phản hồi của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) và kết quả là lợi nhuận trái phiếu Kho bạc tăng lên.

– Quảng cáo –

Vì vậy, một nhà phân tích kỳ vọng một đợt tăng tiếp theo có thể thấy bitcoin tăng hơn gấp đôi về giá trị trong những tháng tiếp theo.

William cao quý , giám đốc nghiên cứu của Emerging Assets Group và cựu nhà phân tích tại Goldman Sachs và Morgan Stanley, trả lời phỏng vấn của Coindesk rằng: “Bitcoin đang thoát khỏi xu hướng giảm. Đồng tiền này có thể chuyển từ hợp nhất sang một parabol khác quay trở lại mức 56.000 USD”.

Noble is people have dự đoán chính xác đợt tăng giá cuối năm 2020 của Bitcoin từ 20.000 lên 40.000 USD.

“Đi theo hình parabol” là một cụm từ thường được sử dụng trong thị trường tiền điện tử để mô tả một trạng thái phục hồi, dự kiến ​​giá sẽ tăng cao hơn so với các chế độ giảm hạn chế.

biểu tượng giá bitcoin

Một tin tốt khác cho những người đứng đầu cơ quan tiền điện tử là Nasdaq đã thoát ra khỏi cờ tăng giá, một mô hình kỹ thuật được biết là sẽ thúc đẩy xu hướng tăng nhanh. Hệ số tương ứng 90 ngày của Bitcoin với Nasdaq đã tăng lên 0,75, để xem hai tài liệu đang chuyển bài hát.

“Tại Nasdaq, có một lá cờ tăng giá. Có câu nói ‘cờ treo lơ lửng’, nghĩa là có thể có một đợt tăng giá lớn khác của phiếu cổ lên mức cao mới mọi thời đại”, Noble nói.

nasdaq

Một cờ tăng giá hình thành khi một sự điều chỉnh diễn ra sau một đợt tăng lệnh cấm bắt đầu. Một đột phá cuối cùng từ cờ được cho là xác nhận kết nối lại xu hướng tăng lớn hơn.

Nasdaq đã giảm 37% trong vòng 11 tháng tính đến tháng 10 năm 2022. Sự kiện giảm, mặc dù nghiêm trọng, giống như một sự điều chỉnh trong đợt phục hồi mở rộng hơn từ mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020 và có thể hiện một mô cờ trên biểu đồ hàng tuần gần đây đã kết thúc bằng cách tăng đột phá.

“Nói cách khác, có thể có một trường tăng giá mới trong các phiếu cổ giống như trường tăng giá trước đó; năm 2023 có thể là một năm tốt đẹp cho cả tiền điện tử và chứng khoán”, Noble lưu ý.

Xem thêm: Giám đốc điều hành Galaxy Digital: “Chuyến tăng giá của Bitcoin sẽ kéo dài đến hết tháng 3”

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *