Fan hâm mộ mong chờ gì từ anime Genshin Impact?

Với cú đánh bắt tay giữa Genshin Impact và Ufotable, anime của tựa game này đã nhận được cực kỳ nhiều sự quan tâm và tò mò từ game thủ cộng cộng yêu cầu phim.

Tác động Genshin and Không thể tin được has been a contract with nhau để sản xuất một bộ anime. Những người không chơi game cũng có thể trở thành fan hâm mộ của loạt phim mới từ những cái tên đứng sau nó. Và bên cạnh đó, cốt truyện hoặc bối cảnh của tựa game này vẫn là một điều khiến người hâm mộ cực kỳ mong chờ.
Xem thêm: Genshin Impact công bố Anime được thực hiện bởi Studio của Thanh Gươm Diệt Quỷ

Câu chuyện về Teyvat

Mong đợi gì từ anime Genshin Impact?  1

Anime sắp tới của Genshin Impact sẽ kể cho bạn nghe về câu chuyện của vùng đất Teyvat. Aether and Lumine là hai nhân vật chính như trong trailer. Trong đoạn video, hai anh em xuất hiện với hình ảnh trong tay. This series anime could not be get up the money of the game of the game khi song song sinh ra vẫn chưa tách rời. In the it details of what is, người chơi sẽ biết thêm về lịch sử của vùng đất này.

Nếu bạn là người chưa bao giờ chơi Genshin hoặc đã bỏ qua các phần của trò chơi cũng như nhiều thông tin quan trọng, anime này có thể sẽ kể lại mọi thứ. Đây là cơ hội tuyệt vời để người chơi và người hâm mộ tuyệt vời và khám phá thế giới Genshin Impact. Có thể, một số câu chuyện sẽ được bật mí trong phần này anime như sự sụp đổ của đế chế Khaenri’ah hay cốt lõi của Fatui cũng như một số quốc gia khác trên Teyvat.

Câu chuyện về nhân vật

Mong đợi gì từ anime Genshin Impact?  2

Nhiều nhân vật mới chưa được kể trong Genshin Impact sẽ có thể xuất hiện trong anime này. Người chơi có thể đi sâu hơn vào câu chuyện của từng nhân vật trong game như Collei, Cyno hay thậm chí là Dottore …. Điều này giúp họ hiểu rõ hơn về những nhân vật trong game trước khi đến với Genshin, hoặc đơn giản hơn là có cái nhìn đúng về từng nhân vật.

Trong anime, câu chuyện của những nhân vật này có thể được tách ra khỏi câu chuyện hiện tại trong game. Sau đó, nó làm cho câu chuyện của loạt anime trở nên thú vị hơn và không hề làm hỏng nội dung của trò chơi.
Xem thêm: Cộng đồng Genshin Impact lại tranh cãi vì không biết Aether hay Lumine sẽ là nhân vật chính của Anime

New the new land

Mong đợi gì từ anime Genshin Impact?  3

Người chơi sẽ theo chân các nhân vật trong Genshin Impact để khám phá các điểm mới trên bản đồ. Nó sẽ làm cho game thủ thêm hào hứng và rất mong đợi vào bản cập nhật và nội dung sắp xếp vào trò chơi. Hơn nữa, anime còn mở rộng tầm nhìn về lục địa ngục từ quá khứ đến tương lai.

Genshin Impact anime là một dự án dài hạn khá thú vị. You only need to make up the history and plan of the home production game / anime and that just enough.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *