‘Bom tấn’ báo tin mừng cho Chelsea vụ Bellingham

Trong cuộc tranh luận về tài năng trẻ Jude Bellingham của các ông lớn châu Âu, Chelsea không ngờ sử dụng thế hơn nhờ tiết lộ của một cái tên ‘lạ mà quen’.

Nghe nội dung bài viết

Chỉ ít lâu sau khi Thomas Tuchel rời đi, Chelsea được cho là hàng loạt bất ổn về nhân sự khi một số đề nghị được bảo vệ như ý kiến ​​công khai chống phá giới chủ Mỹ Todd Boehly. Có những tin tức về việc vài ngôi sao có ý định rời khỏi Stamford Bridge, tuy nhiên ban lãnh đạo của họ như không có “mảy may” đến việc này.

'Bom tấn' báo tin mừng cho Chelsea vụ Bellingham 192056
Giới chủ Mỹ Todd Boehly được đưa ra rất nhiều quyết định gây tranh cãi, một số trong đó là việc sa thải -HLV Thomas Tuchel (Ảnh: internet)

Sau thông tin về việc PSG ngỏ lời quan tâm đến Kante, Chelsea đã không chút dự đoán và gia nhập cuộc đua và chữ ký của tiền bảo vệ Jude Bellingham cùng rất nhiều ‘đại gia’ châu Âu như MU, Liverpool hay Real Madrid. Nhưng sau cùng, một sự thật thú vị bất ngờ được hé lộ khiến The Blues cảm thấy vui mừng hơn bao giờ hết.

Chia sẻ với talkSPORT, tiền vệ sinh Declan Rice – người được West Ham hét với cái giá 150 triệu Euro và cũng đang là mục tiêu của Chelsea đã nhắc về trường hợp của người đồng đội Bellingham ở ĐT Anh:

Khi tôi chơi với cậu ấy, tôi rất thích. Ràng ràng là cần thời gian để làm dịu với một đối tác mới, tuy nhiên, chúng tôi không cần điều đó. If are continue to play the same, he add in time to, chúng tôi, tôi có thể trở thành những người giỏi nhất. By if Jude để mất bóng, cậu ấy không cần quan tâm bởi tôi luôn sẵn sàng đứng sau để giúp đỡ“.

'Bom tấn' báo tin mừng cho Chelsea vụ Bellingham 192058
Rice và Bellingham là cặp ‘bài trùng’ công thủ toàn diện giữa ĐT Anh (Ảnh: internet)

Ở hiện tại, với cả N’Golo Kante và Jorginho đều sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 12 tới, Chelsea buộc phải mang về thêm những tiền bảo vệ trung tâm bất kể đó là ai. Bellingham và Rice đều là những mục tiêu mà The Blues muốn sở hữu để trở thành tương lai của đội bóng, tuy nhiên sự kiên quyết giữ người từ Dortmund và West Ham sẽ phải chờ đợi để chuyển nhượng lại.

Nhưng giờ đây, khi những người đồng đội ở tuyển Anh không muốn chơi bóng giống nhau thì chẳng có gì Chelsea lại được thay đổi cả. Nên nhớ, Declan Rice đã sẵn sàng trở về Stamford Bridge bất kể lúc nào bởi đây vốn dĩ là “mái nhà” thời thơ ấu của tiền vệ sinh năm 1999. Do đó với sức hút mà “bom tấn tương lai” create, The Blues đang bắt đầu có chút lợi thế trong thương vụ Bellingham.

'Bom tấn' báo tin mừng cho Chelsea vụ Bellingham 192060
Nhờ ‘trợ lực’ của Declan Rice, Chelsea có thêm những tia hy vọng trong việc sở hữu được Bellingham (Ảnh: internet)

Tất cả, thương vụ sẽ không dễ dàng như vậy bởi vẫn còn vô số biến thức kia đang ngăn cản Chelsea có hợp đồng “ao ước”. Nhưng dù vậy, NHM sắc xanh thành London hoàn toàn có thể dần dần mơ về đội bóng sẽ sở hữu những “viên ngọc” quý giá nhất của nước Anh trong tương lai.

Barca vung tiền, chốt trụ ‘quan trọng bậc nhất’ của Chelsea

Tuchel gia nhập Bayern Munich chính thức ngũ ngũ

Những đỉnh cao đỉnh cao của Jude Bellingham trong màu áo Dortmund (Nguồn: Dugout)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *