MetaMask tích hợp PayPal để giúp nhà đầu tư Mỹ mua Ethereum trực tiếp

MetaMask tích hợp PayPal để cho phép nhà đầu tư Mỹ mua Ethereum trực tiếp

Người sử dụng MetaMask ở Mỹ hiện có thể mua Ethereum trực tiếp từ ví của họ bằng PayPal.

Cụ thể, ví tiền điện tử MetaMask đã thêm tích hợp PayPal vào nền tảng của mình, để cho phép người dùng ở Mỹ có thể mua Ethereum trực tiếp từ ứng dụng trên điện thoại di động.

– Quảng cáo –

Mặc dù tính năng này chưa có sẵn cho tất cả người dùng ở Mỹ, nhưng MetaMask đã có kế hoạch phát triển khai thác tính năng này “trong vài tuần tới”.

Theo thông báo, việc mua Ethereum thông qua PayPal sẽ chỉ khả dụng thông qua ứng dụng di động trên MetaMask.

Ngoài PayPal, tiện ích mở rộng trên trình duyệt (Tiện ích mở rộng) của MetaMask cũng đã cung cấp cho người dùng Mỹ khả năng mua tiền điện tử trực tiếp từ ví của họ thông qua CoinbasePay, Transak, MoonPay hoặc Wyre.

Giám đốc sản phẩm MetaMask, Lorenzo Santos, cho biết “các tính năng mới sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận sâu hơn với Web3″.

Santos cũng cho biết phí dịch vụ 1% của MetaMask sẽ áp dụng cho tất cả các giao dịch mua, cũng như PayPal hiện hành phí.

Aaron Gould, Trưởng nhóm Truyền thông Tiền điện tử của PayPal, đã đăng trên Twitter rằng “rất vui khi được chào đón MetaMask đến với hệ thống sinh thái PayPal”.

PayPal bắt đầu cho phép người dùng của mình mua và bán tiền điện tử vào năm 2020, nhưng chỉ cung cấp Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin và người dùng không thể chuyển tiền điện tử của họ sang các ví khác như MetaMask cho đến tháng 6 năm nay.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *