Siêu công cụ doanh nhân cũng đồng ý kiến

Elon Musk là ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời. Ông sinh ra ở Nam Phi, lớn lên ở Canada, hiện đang sinh sống và lập nghiệp ở Mỹ. Elon từng đi theo kỹ sư nhưng sau đó chuyển hướng sang sáng tạo. Ông đã thành lập một số công ty nghệ thuật như Tesla Motors, SpaceX và Solar City. Các dự án kinh doanh đa dạng đã mang lại cho Elon tổng tài sản giá trị là 12,4 Tỷ USD.

Peter Thiel cũng là người thúc đẩy và thay đổi thế giới công nghệ. Ông đồng sáng lập công ty tài chính không ngừng thanh toán PayPal và là một trong những thành viên chính của nhóm tư vấn mạo hiểm, Founders Fund. Kê quỹ hỗ trợ nhiều công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật và đạt được những thành tựu, các khoản hạn chế như Facebook, LinkedIn và Yelp. Peter Thiel có giá trị tài sản là 2,7 tỷ USD.

To have been an as the same as, must be a to the how to build the business of two him. Bài viết này sẽ được mô phỏng theo cách mà Elon Musk và Peter Thiel đã xây dựng các siêu công nghiệp của doanh nghiệp.

Tập trung tuyệt đối vào sản phẩm chất lượng

Bí mật để có được sự nghiệp thành công từ 2 ông trùm Peter Thiel và Elon Musk: Các doanh nhân siêu thành công khác cũng đồng ý kiến ​​- Ảnh 1.

Trải nghiệm sản phẩm của bạn là cách tiếp thị tốt nhất mà bạn có thể làm cho sản phẩm. Đó là phương châm mà Elon Musk- người sáng lập công ty xe điện Tesla Motors đề ra.

Elon tin rằng chất lượng sản phẩm là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời và Tesla Motors đã đưa ra chiến lược tiếp thị 0 USD cho sản phẩm của mình. Ông luôn tìm cách làm cho sản phẩm của công ty trở nên hấp dẫn với khách hàng bằng cách chú thích từng chi tiết và bảo đảm rằng sản phẩm mới được giới thiệu tới người dùng một cách hoàn chỉnh.

Từ khi chính thức ra mắt công chúng và đi vào hoạt động vào năm 2010, Tesla Motors phải lộn xộn để đáp ứng trường ứng dụng vì độ nóng của những chiếc xe chất lượng cao của họ. Vì vậy, để đảm bảo số lượng bán hàng bảo đảm, đừng để quá nhiều thời gian cho tiếp thị mà hãy đầu tư nhiều nhất có thể cho công việc phát triển chất lượng sản phẩm.

Cố gắng lấy phản hồi của khách hàng cho sản phẩm

Bí mật để có được sự nghiệp thành công từ 2 ông trùm Peter Thiel và Elon Musk: Các doanh nhân siêu thành công khác cũng đồng ý - Ảnh 2.

Khi Elon Musk yêu cầu phản hồi về Tesla Model S, ông luôn muốn nghe những điều không hài lòng từ các khách hàng. Trong khi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp khác tìm cách né tránh nhận được phản hồi về sản phẩm của họ, Elon thì tích cực tìm kiếm thông tin đó.

Điều này giúp ông có được những kiến ​​thức mà chính ông không thể tự mình trải nghiệm về những điều cần cải thiện cho sản phẩm của mình. Như vậy, để xây dựng doanh nghiệp thành công, bạn cần cố gắng nhận được phản hồi về sản phẩm của mình thường xuyên nhất có thể. Hỏi cụ thể về những gì làm khách hàng không hài lòng. Nhờ đó, bạn sẽ dần dần tạo ra một sản phẩm hoặc một dịch vụ hấp dẫn với các trường mục tiêu của bạn.

Đừng quá ôm nhiều việc cùng một lúc

You have time and power timeout. Do đó, để công việc kinh doanh của bạn thành công, hãy chỉ tập trung vào một công ty và thiết lập nó nhiều nhất có thể.

Elon Musk cho rằng bạn nên dành cả thời gian trong ngày, kể cả vào cuối tuần cho công việc. Giành toàn bộ thời gian, tiền bạc và tập trung của bạn vào công việc kinh doanh hoặc một ý tưởng cho đến khi nó hoạt động. Đây là điều cần làm khi bạn xây dựng công ty của riêng mình. Thay vì server nhiều trường, hãy tìm cách chuyên môn hóa một trường thị.

Thứ hai, thay vì cố gắng cung cấp một sản phẩm và một dịch vụ, tại sao không tạm dừng sản phẩm để tập trung vào dịch vụ tạo thu nhập? Elon khuyến khích tập trung vào một công ty, một ý tưởng hoặc quy trình để đạt được thành công trong đó.

Tạo công nghệ hoặc sản phẩm tốt hơn gấp 10 lần so với trường thị

Theo Peter Thiel, mục tiêu của mọi doanh nghiệp là tạo ra các quyền độc quyền cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Trong quá trình đó, họ nhắm đến việc sử dụng hơn 70% thị trường. If ít hơn, điều đó cho các vấn đề được nhìn thấy trong tầm nhìn của họ.

To be number of that, công nghệ, sản phẩm hoặc dịch vụ độc quyền của họ phải vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại. Ngay cả ở giai đoạn khởi nghiệp, sản phẩm của bạn phải vượt trội hơn so với sản phẩm thay thế ít nhất là 10 lần. Do that, please duy trì tư duy trên và bạn sẽ tạo ra một công ty rất thành công.

Mạng ứng dụng thành công

Mạng ứng dụng giúp một công ty trở nên thành công nhờ sự thu hút với một người lớn. Càng nhiều người sử dụng thì sức hấp dẫn của nó đối với thị trường càng cao. Ví dụ về các công ty phát triển nhờ hiệu ứng mạng bao gồm Facebook, PayPal và Amazon.

Mọi người đều sử dụng chúng, nên làm việc với một người mới tham gia là điều dễ hiểu. Điều này tạo nên sự thành công cho các công ty. Peter Thiel khuyên rằng đây chính là con đường nên đi nếu bạn đang ở giai đoạn khởi động nghiệp vụ. By the công ty khởi động không thể có sức hấp dẫn bằng những tay chơi lớn đã thành công trên thị trường. Do đó, nếu bạn có một công ty khởi động, hãy tìm đến một trường nhỏ mà bạn có thể chiếm lĩnh nhanh chóng bằng mạng ứng dụng. Sau đó, lần lượt mở rộng giá trị hệ thống tại lẻ các trường nhỏ. Cuối cùng, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển và trở nên cực kỳ thành công.

Cố gắng tạo ra các tính toán kinh tế theo quy mô

Bí mật để có được sự nghiệp thành công từ 2 ông trùm Peter Thiel và Elon Musk: Các doanh nhân siêu thành công khác cũng đồng ý - Ảnh 3.

Khái niệm kinh tế theo quy mô hiểu đơn giản là cách các công ty tăng cường sản xuất và giảm chi phí để tối đa hóa lợi nhuận. Theo đó, mọi khách hàng đều có khả năng mang lại giá trị cho doanh nghiệp không phải vì họ mua hàng mà là giá trị mà họ thêm vào cho công ty khi tham gia thị trường.

Peter Thiel chỉ ra rằng một doanh nghiệp có thể trở nên thành công nhờ vào lợi thế quy mô đạt được trong sản xuất và cả tiếp thị truyền miệng. Do đó, hãy cố gắng tiếp cận nhiều khách hàng trong thị trường của bạn bằng cách sử dụng các công cụ như định giá thấp, chiến lược trải nghiệm của khách hàng và tập trung vào sản phẩm hoặc dịch vụ có chất lượng cao. Sau đó, hãy duy trì chi phí sản xuất của bạn ở mức thấp nhất thông qua các chiến lược như tự động hóa.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *