Busquets lên tiếng về tin rời Barca để khoác áo CLB của Beckham

Trong phát biểu mới nhất, Sergio Busquets cho biết anh vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình sau khi rời Barca, đồng thời nhận tin tức liên quan đến Inter Miami.

Nghe nội dung bài viết

Hôm nay 21/9 vừa qua, Sport, tờ báo có mối quan hệ thân thiết với Barcelona Busquets đưa ra sẽ cập bến Inter Miami sau khi mùa giải năm nay kết thúc, hay nói cách khác là sau khi hợp đồng giữa hai bên hạn chế. Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước trận Tây Ban Nha gặp Thụy Sỹ tại Nations League, ngôi sao 34 tuổi đã lên tiếng phủ nhận mọi tin tức liên quan đến tương lai của mình. Busquets đồng thời cũng không muốn tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào.

Busquets up tiếng về tin rời Barca để khoác áo đội bóng của Beckham 192686
Busquets cho biết anh chỉ tập trung thi đấu cho Barca ở thời điểm hiện tại và tạm thời chưa nghĩ về tương lai

“Tôi không thể nói với các bạn bất kỳ điều gì về tương lai của tôi cả. Vì thực tế thì cũng chẳng có gì để nói đâu. Tôi biết những người làm nghề xuất hiện, nhưng không có gì là chính thức hết. xem tôi thi đấu thế nào trong mùa bóng này. Tôi muốn tận hưởng hết khoảng thời gian tới. Đúng, đây là cuối cùng của năm trong hợp đồng tôi ký với Barca. Nhưng mọi tin vừa rồi đều được báo chí tung lên đều là sai sự thật “tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha) dẫn lời Busquets.

Theo Sport, Inter Miami đã muốn chiêu đãi Busquets từ kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái. Tuy nhiên, Tây Ban Nha tiền bảo vệ đã thay đổi vì anh ấy muốn hoàn thành cuối năm trong hợp đồng ở Barca. Tới mùa hè năm nay, khi CLB xứ Catalan tới Mỹ để đá giao hữu với Inter Miami tại sân vận động Lockhart, Inter Miami một lần nữa tiếp cận Busquets. Bản thân đội trưởng của El Blaugrana cũng thi đấu trong trận giao hữu này. Busquets vào sân ở phút thứ 46, thay thế cho Nico Gonzalez.

Busquets up tiếng về tin rời Barca để khoác áo đội bóng của Beckham 192688
Busquets sẽ đến giải nhà nghề Mỹ để nuôi dưỡng trong áo màu Inter Miami?

Barca is a well to keep the Busquets bằng lời đề nghị có giá trị 2 năm. Nhưng siêu sao mang áo số 5 không muốn gia hạn hợp đồng với đội bóng áo đỏ vì anh đã ký hợp đồng với Inter Miami sau khi mùa giải 2022/23 khép lại.

Sau khi không nhượng quyền chuyển nhượng, BLĐ Man Utd tiếp tục có hành động bất ngờ với Ten Hag

Messi tận hưởng niềm vui bóng đá khiến ‘ông lớn’ đứng ngồi không yên

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *