Các nhà phát triển tìm cách ‘hồi sinh’ hệ sinh thái Terra

– Quảng cáo –

Các nhà phát triển Terra mới đây đã tiết lộ kế hoạch 4 năm để phục hồi hệ thống sinh thái Terra.

Một đề xuất đã được các nhà phát triển Terra công bố vào đầu tuần này khi họ tìm cách hồi sinh mạng hệ thống sinh thái Terra hùng mạnh một thời.

– Quảng cáo –

Được gọi là ‘Terra Expedition’, đây là đề xuất khôi phục hệ thống sinh thái Terra do các nhà phát triển Terra đề xuất. Token LUNA lớn phải được bỏ phiếu ủng hộ trước khi đề xuất có hiệu lực.

Kế hoạch phục hồi hệ thống sinh thái Terra được chia ra nhiều giai đoạn, trong đó lưu ý rằng “dành 4 năm để khởi động mạng lưới mới và được quản lý bởi một ban giám đốc do cộng đồng bầu chọn, tất cả kế hoạch khôi phục hệ sinh thái sẽ được đánh giá 12 tháng một lần ”.

“Terra Expedition là một đề xuất kéo dài 4 năm nhằm phục hồi và phát triển hệ thống sinh thái Terra thông qua một loạt các sáng kiến ​​với ba mục tiêu chính: khuyến khích các nhà phát triển xây dựng trên Terra, tăng cường tính năng thanh account on Terra và giới thiệu người dùng đến Terra ”, một trong những nội dung trong bài viết xuất đề.

Ngoài ra, đề xuất còn cho biết 20 triệu LUNA token sẽ được dành riêng để hỗ trợ cho những người có đóng góp khôi phục hệ sinh thái.

“Mã thông báo LUNA 20 triệu sẽ được sử dụng để thưởng thức cho các nhà phát triển xây dựng ứng dụng trên Terra. Bất kỳ dự án nào trên Terra đều được bầu chọn cộng đồng sẽ được hỗ trợ. 50 khác biệt LUNA sẽ được sử dụng cho đầu ban mục đích của các sàn giao dịch phi tập tin, stablecoin, kết nối và các giao thức khác nhau đã được xây dựng trên Terra ”

Các nhà phát triển cũng đề xuất tặng 5 triệu LUNA cho người dùng để khuyến khích sử dụng các kết nối và các ứng dụng phi tập trung cũng như NFT trên hệ thống sinh thái Terra.

Show at, các ứng dụng dựa trên Terra chỉ có khóa giá trị là 40 triệu USD trải dài trên bảy giao thức.

Theo Coindesk cho biết “Các liên quan ứng dụng đến Terra đã mất 28 tỷ USD giá trị sau vụ sập vào tháng 5 của LUNA và UST”.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *