Cách thiết lập da chân mềm mại

Da khô nứt thường xuất hiện ở chân, hai bàn chân và giữa các ngón chân khiến bạn cảm thấy bị tổn thương, căng thẳng, thậm chí là đau.

Thực hiện các bước vận hành đơn giản không chỉ giúp cải thiện trạng thái da chân khô cứng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như thư giãn, giảm mệt mỏi…

1. Ngâm chân

Ngâm chân trong nước ấm làm mềm da đồng thời cải thiện hệ thống thông tin đến chân, mang lại cảm giác thư giãn sau một ngày hoạt động.

You may be ngâm chân trong nước ấm với muối hoặc thảo dược vừa có tác dụng giãn thư vừa hỗ trợ điều trị các chứng nhẹ của bệnh nấm da chân, mùi hôi chân…

2. Cắt bỏ móng băng và chân móng

Sau khi ngâm chân trong nước ấm, bạn có thể sử dụng giũa cây để nhẹ nhàng làm giảm các vết sẹo. Loại bỏ thẻ nhớ có thể giúp ngăn chặn hình thành các vết nứt. This is not only give a hit and the Iats that can do tăng trùng cơ nguy hiểm. Tuy nhiên, không nên cắt hoặc mài da quá sâu.

Ngoài ra, nên cắt giữa các chân móng mỗi tuần một lần. To the foot too long will have a nguy cơ móng chân mọc ngược vào trong. Khi cắt móng, bạn không nên cắt móng quá ngắn vì có thể gây đau và thương cho móng.

Ngâm chân trong nước ấm làm mềm da đồng thời cải thiện hệ thống thông tin đến chân

3. Thần chết

Theo thời gian, bào chết sẽ tụ lại, tạo thành các mảng và bong tế bào trên bàn chân. Đặc biệt, ở chân, những vùng da khô có thể trở nên dày hoặc nứt nẻ để quay trở lại, khó khăn hoặc không thoải mái.

Bạn có thể sử dụng chất tẩy da chết vật lý hoặc hóa học để loại bỏ lớp tế bào chết trên bề mặt da. Bạn có thể mua hợp đồng tẩy tế bào chết cho chân hoặc tự làm ở nhà bằng cách kết hợp đường mật.

Sản phẩm tẩy da chết học thường có kết cấu giống như kem dưỡng, chứa các thành phần giúp hòa tan các tế bào chết trên bề mặt da như axit glycolic… Nếu có da nhạy cảm, bạn nên kiểm tra các thành phần Phần trong sản phẩm trước khi mua.

Nén da chết giúp loại bỏ lớp da chết trên bề mặt bàn chân.

4. Massage bàn chân

Massage chân trong 10-20 phút mỗi ngày có thể giúp giải tỏa căng thẳng và giảm mỏi. Các bước thực hiện massage chân như sau:

Bắt đầu xoa bóp theo vòng tròn từ ngón chân đến phần mắt cá và ngược lại.

Bạn massage nhẹ nhàng từng ngón chân, bắt đầu từ ngón út đến ngón tay bằng cách xoa bóp từ gốc đến đầu ngón chân. Khi đến ngón chân đầu, bạn sử dụng tay quay ngón chân một vòng. Sau đó, bạn nhẹ nhàng kéo ngón chân.

Luồn ngón tay vào bốn chân rồi chuyển tay qua lại từ.

Use ngón tay cái thực hiện các chuyển động và các đường thẳng lên ở lòng bàn chân.

5. Thoa dưỡng ẩm thiết bị da chân

Use kem dưỡng ẩm cho da bàn chân để có đôi chân phần mềm. Bạn có thể sử dụng dầu dừa với nhiều tác dụng như cảm biến kháng và cảm biến nấm tự nhiên để dưỡng ẩm cho da chân mềm mại, đồng thời giúp cho vết nứt mau lành…

Sau khi dưỡng ẩm cho chân, hãy mang tất cả bông vào để không làm nổi sản phẩm dưỡng ẩm và giảm độ trơn trượt.

Theo Sức khỏe và Đời sống

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *