Capitalize DeFi giảm 75% trong quý 2, nhưng người dùng hoạt động vẫn ở mức tốt

Nửa năm đầu 2022 is an tenng keềnh đối với các nhà đầu tư tiền điện tử. Theo CoinGecko, với việc thị trường tiền điện tử vẫn đang hoạt động, các nhà đầu tư bị lỗ khi vốn hóa thị trường DeFi giảm hơn 74% trong quý hai.

– Quảng cáo –

CoinGecko gần đây đã công bố Báo cáo Tiền điện tử quý 2 năm 2022, tiết lộ rằng lĩnh vực DeFi giảm yếu tố là do sự sụp đổ của Terra.

Làm quan hệ đối tác của Terra với các giao thức khác, sự cố đã tạo ra một dây chuyền phản hồi lớn ảnh hưởng đến mọi dự án.

DeFi 142 triệu đô la down 36 triệu đô la trong ba tháng.

CoinGecko cũng nhấn mạnh rằng các dịch vụ hack gia tăng liên quan đến DeFi càng làm trầm trọng thêm sự suy giảm của thị trường, làm suy giảm niềm tin của các nhà đầu tư vào một số giao thức.

Báo cáo trích dẫn giao thức cho vay DeFi dựa trên Ethereum, Tài chính nghịch đảowas acked hai lần trong ba tháng, những công ty đánh giá tài sản kỹ thuật số được đánh giá cao hơn 17 triệu đô la.

The report is also update to the attack on the company for vay DeFi Rari Capitalvới thiệt hại 80 triệu đô la into month.

CoinGecko cho biết: “Các công ty này đã tác động tiêu cực đến giá Token khi các nhà đầu tư mất niềm tin vào công thức này.

Bất chấp việc giảm hoạt động mạnh mẽ trên chuỗi của DeFi, báo cáo thừa nhận rằng lĩnh vực này vẫn tồn tại ” ‘.

Trong khi tổng số người dùng hoạt động hàng ngày giảm hơn 34%, từ gần 50.000 xuống chỉ còn dưới 30.000 người dùng trong quý II, thì có một số trường hợp nhất DeFi hoạt động đã được tăng cường biến.

Lần đầu tiên là đầu tháng 5, trong máy chủ. DeFi user la xoc xom sàn giao dịch phi tập tin (DEX) as Curve Finance and Uniswap to sell LUNA và UST của họ, kết quả là khối lượng giao dịch trên các DEX này đã tăng cường.

Lần thứ hai là vào tháng 6, khi nền tảng cho vay tiền điện tử, Celsius áp dụng các thiết lập rút tiền hạn chế cho người dùng. Các nhà hướng dẫn dịch thuật đến DeFi giao thức, hãy làm cho lượng người dùng hoạt động hàng ngày của DeFi giao thức tăng biến 24%.

Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng sàn giao dịch phi tập trung Uniswap được duy trì vị trí là DEX lớn nhất thế giới trong quý trước, có hơn một nửa khối lượng tổng hợp Giao dịch ngay lập tức được giao dịch trong top 10.

Khối lượng giao ngay DEX giảm xuống 274 tỷ USD trong quý 2 từ mức 446 tỷ USD được ghi nhận trong quý 1, Uniswap đã kiểm tra. khoảng 60% section on all string.


Xem thêm:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *