CEO Binance tin năm 2023 thị trường sẽ phục hồi

CEO Binance tin năm 2023 sẽ rất khả quan

Sau một năm 2022 nhiều biến động, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) tin rằng thị trường tiền số trong năm 2023 sẽ rất khả quan.

Xuất hiện tại sự kiện của Binance ở Athens, CZ cho biết ngành công nghiệp tiền điện tử đang ở một nơi “lành mạnh hơn” sau một năm 2022 đầy biến động và khó khăn. Ông tin vào năm 2023 những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thị trường tiền số.

– Quảng cáo –

“Tôi mong đợi sự phục hồi vào năm sau, vì tôi nghĩ năm 2022 là một năm thực sự tồi tệ, sáu tháng qua đã có quá nhiều điều xảy ra. Những bây giờ ngành công nghiệp này đã được làm mạnh hơn”, CZ nói.

Tuy nhiên, CZ từ chối đưa ra bất kỳ dự đoán cụ thể nào.

“Chúng tôi sẽ theo dõi thị trường và sau đó bất cứ điều gì đang có xu hướng, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ nó”, CZ cho biết.

Theo CZ, sắp tới anh ấy sẽ ưu tiên hỗ trợ các dự án đang gặp khó khăn về tài chính thông qua thu hồi phục trị giá 1 tỷ USD của anh ấy sàn giao dịch.

Xem thêm: Recovery 1 Tỷ USD của Binance

Nói về sự sụp đổ của FTX gần đây, CZ cho rằng đừng vì một FTX đã sụp đổ, mà đánh đồng tất cả các sàn giao dịch khác cũng như vậy.

“Chỉ vì sự cố của FTX, không có nghĩa là mọi hoạt động kinh doanh khác trong ngành đều tồi tệ”, CZ nói.

Vào đầu ngày hôm nay Binance hành động đã được phát hành “Hệ thống bằng chứng từ dự trữ” của trang web, bắt đầu bằng bitcoin, để chứng minh rằng trang web giao dịch hoạt động minh bạch và có khả năng thanh toán.

Binance đã cung cấp ảnh chụp nhanh số dư tài khoản và dự trữ bitcoin của sàn. Binance tuyên bố rằng họ đang nắm giữ 582.485 bitcoin trong kho dự trữ của mình.

CZ cho biết Binance đang ở một vị trí thế giới chắc chắn và tập trung vào phát triển thị trường hơn là kiếm tiền.

“Chúng tôi có đủ doanh thu vào ngày hôm nay,” ông nói. “Chúng tôi không cố gắng tối đa hóa lợi nhuận. Chúng tôi muốn phát triển bền vững.”

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *