Chủ tịch Tony Dương mang công nghệ làm đẹp từ Mỹ về Việt Nam

Chủ tịch Tony Dương mang công nghệ làm đẹp từ Mỹ về Việt Nam - 1

Chủ tịch Tony Dương tại buổi ra mắt sản phẩm.

Buổi lễ ra mắt tại một trung tâm tiệc tiêu chuẩn 5 sao tại TP. Hồ Chí Minh với sự có mặt của gần 400 doanh nhân, các hoa hậu, người mẫu, tập đoàn doanh nghiệp và khách hàng đến tham dự và chúc mừng. Sản phẩm của Skin EX được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam theo PlasmaGas Wand nhãn hiệu, nhóm hàng hóa thương hiệu dịch vụ và sản phẩm, đây được xem là dịch vụ làm đẹp cho trẻ hóa da cho cả nam và nữ , trẻ từ 10 đến 20 năm thanh xuân cho mỗi khách hàng.

Chủ tịch Tony Dương mang công nghệ làm đẹp từ Mỹ về Việt Nam - 2

Ca sĩ Sơn Tuyền đến chúc mừng doanh nhân Tony Dương.

Theo chia sẻ của Chủ tịch Tony Dương, công việc ra đời sản phẩm làm đẹp Skin EX – PlasmaGas Wand giúp làm đẹp, trẻ hóa săn chắc da trên toàn bộ cơ thể cho cả nam và nữ là một bước tiến đầu tiên của phong quan trọng trong hệ thống làm đẹp, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho việc làm đẹp mà không cần thuật toán, không dao kéo gây đau hay mất thời gian lành vết thương cho người dùng.

Chủ tịch Tony Dương mang công nghệ làm đẹp từ Mỹ về Việt Nam - 3

Người mẫu, MC Đức Tiến cũng bay từ Mỹ về chương trình sự kiện.

Sau buổi lễ ra mắt sản phẩm Skin EX thành công tại Việt Nam, theo tâm tư của CEO, Chủ tịch Tony Dương, người con Việt Nam, đã sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, rất tâm đắc mang về quê hương công nghệ This chất lượng dịch vụ, đây luôn là điều mong muốn, là niềm tin vinh dự để được chia sẻ và phục vụ cho tất cả khách hàng. Công ty đang thực hiện chiến lược phân phối mở rộng dịch vụ đến tất cả đại lý chi nhánh Skin EX trên toàn quốc, bắt đầu tại Tp HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Hồ Tràm, Phan Thiết, Cần Thơ, Quảng Ninh… thông qua nhà phân phối Doanh nghiệp TNHH Tú Lê và mọi nơi ở Việt Nam. Phân khúc mà Skin EX hướng đến là các trung tâm thương mại cao cấp, các trung tâm mua sắm nghỉ dưỡng ven biển tại Việt Nam. Định hướng tiêu dùng của Skin EX dành cho người dùng có thu nhập khá, biết thiết kế sắc đẹp và mong muốn có một làn da trẻ hóa, đẹp và giữ mãi tuổi thanh xuân.

Chủ tịch Tony Dương mang công nghệ làm đẹp từ Mỹ về Việt Nam - 4

Doanh nhân Tony Dương cùng MC Đức Tiến tại sự kiện.

Chủ tịch Tony Dương mang công nghệ làm đẹp từ Mỹ về Việt Nam - 5

Xin mời đến rất đông để chúc mừng sự kiện ra mắt.

Chủ tịch Tony Dương mang công nghệ làm đẹp từ Mỹ về Việt Nam - 6

Tony Dương chủ tịch (thứ 2) từ phải hát tặng hoa cho khách mời và đối tác.

Với những thành quả trong kinh doanh, với chất lượng sản phẩm và tính năng ưu tiên của Skin EX – PlasmaGas Wand, ông Tony Dương hy vọng sản phẩm của mình sẽ tiên phong sử dụng trường để phục vụ quý khách và Skin EX Việt Nam is your đồng hành trong công việc thiết kế sắc đẹp Việt Nam.


Tp HCM: Văn Phòng Chi nhánh tại Quận 1, 2, 3, 7. Văn phòng Chi nhánh Quận 4 Officetel Rivergate Block B, lầu 6-19. 155 Bên Vân Đồn, F6, Q4, TP. Hồ Chí Minh.


Điện thoại lấy hẹn: Doanh nghiệp Công ty TNHH Tú Lê: 0899880027.


Hệ thống phân phối và Open All Chi Nhánh tại Việt Nam, Châu Á và Hoa Kỳ. Xin gọi Skin EX Việt Nam: 0975587525.


Trang web: https://skinexmd.com

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *