Chuyên gia chỉ ra những công dụng và những người tin tưởng bị hại về vitamin E khi làm đẹp

Serum vitamin C nổi tiếng với công dụng làm sáng da, tăng cường collagen và làm đều màu da. Retinol rất hiệu quả trong các trang bị bổ sung và cải thiện nếp nhăn. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn 1 thành phần giúp phục hồi da, dưỡng da hiệu quả không chậm. Đó là vitamin E.

Vitamin E is a in 4 loại vitamin, được lưu trữ trong cơ thể mô mỡ. Vai trò lớn nhất của nó là hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp chống lão hóa da, tăng cường khả năng đàn hồi, cải thiện nếp …

Khi có nguồn gốc tự nhiên, vitamin E được chiết xuất từ ​​vật liệu, hạt, quả hạch, bơ và ngũ cốc.

lam-dep-da-bang-vitamin-e-e1630936774960-0856.jpg

Tác dụng của vitamin E

– Vitamin E được biết đến với dưỡng ẩm và bảo vệ vượt trội.

Vitamin E giữ lipid (dầu và chất béo lành mạnh) trong da, cố định hàng rào tự nhiên của da, hỗ trợ quá trình hydrat hóa và ngăn da không bị khô.

– Vitamin E được chứng minh là giúp thúc đẩy quá trình phục hồi khi làn da bị tổn thương do cháy nắng và các chi phí khác nhanh hơn đến 50%.

Vitamin E có tác dụng vô hiệu hóa các gốc tự do và phục hồi da thương hiệu. Khi kết hợp với vitamin C, nó có thể bổ sung khả năng chống nắng và ngăn quá trình lão hóa.

Những tin tức về một số tác dụng với da của vitamin E

Ngoài các tác dụng có cơ sở, có nhiều thông báo vô tội vạ về cách vitamin E ảnh hưởng đến các làn da.

Role

Tra cứu thấy rằng việc thoa vitamin E tại chỗ trên truy cập không tạo ra các biểu tượng khác nhau của băng vết và đối với một số làn da nhạy cảm có thể dẫn đến viêm da tiếp xúc.

mi-nang-cong-vut-thu-hut-moi-anh-nhin-nho-bi-quyet-duong-mi-bang-vitamin-e-don-gian-phu-nu-uong-vitamin-e-co- tac-dung-gi-4-1637488365-157-width1072height670-0825.jpg

Đường khắc nghiệt

Có nhiều thông tin về việc bôi vitamin E tại chỗ có thể giúp ngăn ngừa rạn da. Tuy nhiên, các nghiên cứu không quản lý được điều này. Theo Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ, các biện pháp khắc nghiệt tại nhà như bôi vitamin E không hiệu quả.

A vách ung thư da

Tổ chức ứng dụng thư da của Hoa Kỳ cho biết, các đặc tính chống oxy hóa của vitamin E có thể làm cho nó hữu ích trong việc ngăn chặn thư da. But not have the main method of this problem. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên sử dụng các biện pháp ngăn ngừa ung thư da đã được chứng minh, như luôn luôn sử dụng kem chống nắng.

Những nhân vật có làn da cảm ứng đều có thể có phản ứng tiêu cực với vitamin E tại chỗ. Vì vậy, những người có da cảm ứng nên tránh sử dụng vitamin E bôi, bởi vì nó có thể gây ra sự nghiêm trọng cho ứng dụng.

Vitamin E sẽ không phù hợp với làn da dầu, bởi nó sẽ gây tắc nghẽn chân lông và tăng khả năng nổi.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *