Tiếp tục mở tuần bằng khúc tin nhắn ‘loanh quạnh’

– Quảng cáo –

Giá bitcoin hôm nay (3/10): Tiếp tục mở tuần bằng điệp khúc 'loanh quạnh'

Không tìm thấy bất kỳ tích cực tín hiệu nào, giá Bitcoin vẫn không thể thoát ra khỏi vùng trũng dưới 20.000 USD.

Thị trường gấu tiếp tục kéo dài trong tháng 9 vừa qua, các đồng tiền điện tử bắt đầu như Bitcoin di chuyển trong phạm vi, kéo xuống mức thấp nhất của biến đổi.

– Quảng cáo –

Giá Bitcoin trong một tuần qua chủ yếu được giao dịch trong khoảng từ 18.800 USD – 19.800 USD. Ngay sau bài phát biểu về sự ổn định tài chính toàn cầu của Phó Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Lael Brainard Giá Bitcoin có phản ứng tích cực lên 20.000 USD nhưng sau đó không duy trì được lâu và rơi về vùng dưới 19.500 USD.

giá bitcoin hôm nay

In the point of the viết bài giá BTC giao dịch ở mức 19,167 USD, giảm 0,6% so với 24 giờ qua. Giao dịch khối lượng trong 24 giờ đạt mức 20,3 tỷ USD.

Bitcoin giảm bớt các đồng Altcoin cũng không khá hơn. Trong top 100, đa số đồng đều đang phủ màu đỏ.

toàn cảnh thị trường tiền mã hóa

XRP là đồng giảm mạnh nhất trong top 10, giảm 5% xuống mức 0,44 đô la Mỹ. XRP đã có một loạt biến động về giá trong những ngày gần đây trong các diễn đàn biến thể trong sự kiện của SEC với Ripple.

Bitcoin và Altcoin chịu ảnh hưởng bởi những lời lo ngại về kinh tế vĩ mô toàn cầu, phát hành, cũng như ảnh hưởng từ chứng khoán trường.

Cả Crypto và chứng khoán thị trường đều được tác động bởi một báo cáo chi tiêu sử dụng cá nhân (PCE) được công bố vào thứ 6 tuần trước, cho phép tôi phát hiện ra tôi ở mức 4,7% so với cùng kỳ năm is in the month 8, high more than project and 0,2% so với tháng trước.

Công ty phân tích dữ liệu Santiment báo cáo: “Có khoảng 34.723 BTC được chuyển ra khỏi sàn giao dịch vào ngày 30 tháng 9, cho thấy điều gì có thể là một gợi ý về sự phục hồi của nhà giao dịch vào Q4 tới . Vào ngày 17 tháng 6 một số lượng lớn BTC như vậy cũng rời khỏi sàn và sau đó giá đã tăng 22% trong 4 tuần tiếp theo ”.

Lạm phát của Mỹ vẫn đạt mức cao nhất trong 40 năm. Chủ tịch Fed Lael Brainard nhắc lại cam kết của ngân hàng trung ương trong công việc kiểm soát lạm phát.

“Lạm phát rất cao ở Hoa Kỳ và các nước khác, và không thể loại trừ nguy cơ xảy ra các cú sốc phát bổ sung”, bà nói.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *