Cô gái chia sẻ trải nghiệm kinh hoàng sau ca làm đẹp bằng filler

Đôi môi của cô gái (23 tuổi) sinh sống ở thành phố Newcastle-upon-Tyne, đông bắc nước Anh được ví với “vịt Donald”, sau khi cô ấy tự đăng video lên TikTok cho thấy ca làm đẹp thảm họa Bo phồng môi trường.

Sau lần làm đẹp không thành công, cô Ruby muốn được tiêm chất làm đầy. Nguyên nhân là chất làm đầy được tiêm trước khi chuyển từ ban đầu sang một vị trí khác trên môi trường kép.

Tuy nhiên, quá trình tiêm chất làm đầy tan cũng không thành công. Hậu quả, đôi môi trường của cô gái bị bung chỉ sau ít phút y tá, và biến dạng biến thành mức độ khó nhận. This time, cô gái nhanh chóng được chuyển vào viện.

“Tôi đã nói với phòng khám là muốn nhân đôi môi trường của mình rõ nét hơn. Họ nói rằng nếu tôi muốn như vậy, tôi phải tiêm chất làm đầy tan số được tiêm trước, và thao tác lại từ đầu ”, cô gái nói với NeedToKnow.online

“Trong hơn 2 năm qua, tôi đã tiêm rất nhiều chất làm đầy vào môi trường. Đôi môi của tôi cũng được biến đổi dạng để làm chất lấp đầy dịch chuyển. Nhưng chỉ sau vài giây tiêm thuốc giải điền, hai lần bắt đầu lên và y tá vẫn tiếp tục thực hiện. Cô ấy nói rằng đó là một chút chuyện bình thường ”, cô Ruby nhắc lại.

“Mọi chuyện chỉ dừng lại khi y tá thực hiện hết chất hòa tan làm đầy và đôi môi trường của tôi ngày càng phát triển hơn đến mức cô ấy cũng phải lo ngại. Sau đó, y tá đưa tôi ra ô tô trong trạng thái đeo khẩu trang, và nói với mẹ tôi rằng bà cần đưa tôi vào bệnh viện ngay lập tức ”, cô gái nhớ lại lần làm đẹp trong đời.

Cô gái càng nổi loạn khi mọi thứ từ trước đến má và mũi cũng bắt đầu nổi lên. Do không thuộc đường xá thông tin, người mẹ của cô Ruby đã lái xe trong tâm trạng lo sợ theo chỉ dẫn của Google Maps để đến gần nhất bệnh viện.

Tại bệnh viện, cô Ruby đã được sử dụng steroid và kháng histamine. Các bác sĩ nói rằng cô gái đã “rất may mắn” khi tránh được chứng chỉ quan trọng.

“Họ nói tôi cực kỳ may mắn vì không bị phản phản bảo vệ, bởi nếu lâm vào hoàn cảnh này, trạng thái sẽ vô cùng nguy hiểm”, cô gái cho hay.

Sau 6 tiếng đồng hồ là viện, cô gái đã được về nhà. Tuy nhiên, gương mặt nổi bật cần tới 2 tuần mới giảm bớt.

“Có thể chuyện buồn xảy ra vào thời điểm quy định trang bắt buộc vẫn được thực thi, nên tôi mới có thể che giấu được sự biến dạng của mình”, cô Ruby nói.

Sau trải nghiệm làm đẹp kinh hoàng, cô gái chỉnh sửa bản thân sẽ không bao giờ tiêm thêm chất làm đầy.

Sự việc xảy ra vào ngày 5/12/2020, but new here cô Ruby mới chia sẻ lên mạng. Cô gái định dạng chia sẻ trải nghiệm nỗi đau của bản thân không phải để câu người dùng mạng xã hội, mà để cảnh báo mọi người, hãy quan trọng trong quá trình làm đẹp.

Đoạn video của cô Ruby nhanh chóng “gây bão” trên TikTok bao gồm hình ảnh cô gái đang ở trong tâm trạng lo sợ ngồi trong ô tô được người chủ đến viện và trạng thái tại viện. Đoạn video này có hơn 2,6 triệu lượt xem và 86,600 lượt thích, cùng “cơn mưa” lời bình luận.

Rời trang khẩu, giới trẻ Hàn Quốc đổ xốc xử lý da, dịch thuật thẩm mỹTo be tin step to the a path when the rule of the password page out of it was remove, many young people at Hàn Quốc đã tăng mức chi tiêu cho các chuyên gia chăm sóc da và thuật thẩm mỹ.

Vì sao sống ở ‘thiên đường’ thẩm mỹ viện, người Mỹ vẫn ra nước ngoài làm đẹp?

My được mệnh danh là thiên đường thẩm mỹ, nhưng nhiều người vẫn ra nước ngoài làm đẹp. Nguyên nhân là gì?

Minh Thu (lược dịch)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *