Cô giáo ngại yêu xa, từ chối cô gái xinh đẹp

Gần 30 tuổi, có ngoại hình xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ nhưng cô nhân viên hành động Thùy Liên (29 tuổi, Tây Ninh) chưa có mối tình vắt vai nào.

Xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ, Thùy Liên khiến nhiều người bất ngờ.

Cô tự nhận mình là người nửa hướng nội, thích giúp đỡ mọi người xung quanh nhưng làm gì cũng chậm lại mê ngủ.

Dù có nhiều người theo đuổi nhưng cho đến hiện tại, Thùy Liên vẫn chưa tìm thấy người đàn ông phù hợp với mình. Mẫu bạn trai cô hướng là người cao trên 1m7, không gia trưởng quá, không keo kiệt, tính toán và phải ga lăng, chung thủy.

Thùy Liên thừa nhận mình làm việc hơi chậm.

Thùy Liên được chương trình Bạn muốn hẹn hò mai mối với anh chàng Thanh Hải (36 tuổi, Vĩnh Long) – làm vườn dạy tiếng Nhật.

Trước lời giới thiệu của bạn gái, Thanh Hải cho rằng điểm ưu tiên của mình là người có trách nhiệm với lời nói, nhiệt tình trong công việc, yêu ca hát. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận mình “mắc bệnh” suy nghĩ nhiều.

Thanh Hải từng có thời gian hát Nhật du học. Vì xa cách nên chuyện tình cảm của anh và cô gái đầu tiên không thể giữ được.

Tình thứ hai và thứ ba cũng không có kết quả bởi anh chưa lo được cho họ. Thầy dạy tiếng Nhật hi vọng tìm được người bạn là nữ phụ của gia đình, biết chút, yêu thương và làm nội trợ giỏi. Anh cũng tự tin hiện tại mình có thể thu được tiền cho gia đình, cuộc sống ổn định.

Cô nhân viên văn phòng chấp nhận làm dâu xa.

Khi được mở rộng đối diện nhau, Thanh Hải khá bất ngờ về nhan sắc của Thùy Liên. Khi được hỏi “em nghĩ thế nào về việc làm dâu, có thể san sẻ công việc của nhà không”, Thùy Liên thẳng thắn trả lời và thấy thú vị.

“Theo em, con gái đi lấy chồng có thể làm dâu được, công việc này không quá quan trọng. Nhưng em nấu ăn cũng tạm được, lâu lâu thì hơi bị hỏng một chút thôi em vẫn có thể làm được và sẽ hơi chậm lại. Người ta nấu trong vòng một tiếng thì cho tôi thêm 30 phút nữa “, Thùy Liên chia sẻ.

Thanh Hải quê xa nên anh hi vọng rằng nếu có duyên với Thùy Liên, cô có thể về quê anh ở Vĩnh Long làm dâu. Thùy Liên không hề dự đoán còn ủng hộ việc làm dâu nhà chồng. Bản thân cô cũng từng đi học và đi làm xa nên không ngại chuyện xa nhà. Đối đầu với Thùy Liên, công việc chuyển đổi về gần người mình yêu là chuyện nên làm nếu hai con tim chung nhịp đập.

Cả hai tiến gần lại, nắm tay nhau nói lời cảm xúc. Cuộc nói chuyện ăn ý của cả hai làm nên thân và 2 MC “chắc chắn mười mươi” họ sẽ nên duyên.

Tuy nhiên, đến phút cuối thầy giáo “quay xe” với lý do yêu xa. Quyết định của anh ấy vô cùng tiếc nuối bởi Thùy Liên không thể nhận được là cô gái dịu dàng, xinh đẹp mà còn nhận tất cả điều kiện mà chấp nhận đưa ra.

Thùy Liên hi vọng cả hai vẫn có thể làm được bạn.

Thùy Liên cho rằng vì thời gian tiếp xúc ngắn nên hai người không có cơ hội để hiểu nhau. Dù có chút buồn nhưng cô nhân viên điều hành chính vẫn mong bạn được làm việc với Thanh Hải.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *