Ronaldo gửi thông báo thái độ thuận lợi, đập tan mọi tin tức thất thiệt về tương lai tại MU

Bất chấp lời đồn đoán về tương lai tại MU, Ronaldo vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong buổi học tại Carrington.

Nghe nội dung bài viết

Hiện tại có thể coi là giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp lâng lâng của Ronaldo. Sau khi phiên chợ thu lại, CR7 không thể rời MU và đành chấp nhận trở lại sân Old Trafford. Và hiện tại, CR7 không phải là sự lựa chọn ưu tiên của tân HLV Erik Ten Hag trong đội hình chính Quỷ Đỏ nên phải thường xuyên vào sân từ ghế dự bị.

Ronaldo gửi tin nhắn cực thuận, đập tan mọi tin tức thất thiệt về tương lai tại MU 186369
Ronaldo đã lâu rồi không ghi bàn cho MU. Ảnh: Internet

Chí, từ đầu mùa cho tới giờ, Ronaldo không ghi nổi dù chỉ có 1 bàn thắng. Mặc dù mọi chuyện diễn ra không thuận lợi cho siêu sao người Bồ, nhưng CR7 vẫn chưa phát triển cực kỳ chuyên nghiệp và thể hiện tập trung cũng như hướng tới những điều tích cực trong các trận đấu sắp diễn ra.

Trên Twitter của mình, Ronaldo đăng tải một tập ảnh bức ảnh cùng dòng trạng thái ngắn gọn nhưng đầy tâm huyết: “New start up with the status status.”

Có thể thấy, Ronaldo vẫn trải qua trạng thái ổn định và tâm lý tốt cho những trận đấu sắp tới. This left Ngược với mọi tin tức về tương lai không rõ ràng buộc của CR7 tại MU.

Ronaldo gửi thông báo thái độ thuận lợi, đập tan mọi tin tức thất thiệt về tương lai tại MU 186371
Nhưng Ronaldo bỏ ngoài tai tất cả và chỉ tập trung vào tập tin để lấy lại phong độ. Ảnh: Internet

Theo thông báo của Ngoại hạng Anh, trận đấu của Quỷ Đỏ găp Leeds dự kiến ​​được tổ chức cuối tuần này bị tạm dừng, Ronaldo và các đồng đội đang hướng đến các trận gặp Sheriff Tiraspol tại trận đấu thứ 2 vòng bảng Europa League vào đêm 15 / 09 sắp tới.

Rời MU, Ronaldo có bến đỗ vĩ đại nhất trong sự nghiệp

Units is not a space, Graham Potter thẳng tay loại đôi trụ cột Chelsea from the team

Thủ thuật của Ronaldo trong màu áo Juventus. Nguồn: Dugout

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *