Edgerunners thì đây là 5 bộ anime chuyển thế từ game được đánh giá cao nhất

If meFan is a fan ‘hard’ of Cyberpunk: Edgerunners, thì mọi người cũng sẽ thích 5 bộ anime xuất sắc khác được chuyển thể từ tựa game.

Với sự phát triển của mắt của các bộ phim hoạt hình on the world at the current point, thì khác đại diện vô số của giải trí cũng muốn chuyển thành một bộ phim hoạt hình. Và cái tên phổ biến nhất đó là trò chơi. Có vô số tựa game nổi tiếng muốn tiếp cận với người chơi của mình một cách gần gũi hơn bằng một bộ phim hoạt hình. And Cyberpunk: Edgerunners is a big name for the switch to be the game to phim hoạt hình. Vậy thì có những cái tên khác? Hãy cùng MGN.vn xem qua nhé.

5.Dota: Máu của rồng

anime Dota: Dragon's Blood

Mặc dù Dota: Dragon’s Blood không được nhiều người biết đến cho lắm, nhưng nhiều người không thể phủ nhận được phần giải quyết phần tử của bộ anime này. Với một chút cảm hứng từ Game of Thrones, Studio Mir đã cố gắng tạo ra một câu chuyện kịch tính và đồng thời duy trì mối liên hệ với cốt truyện của Dota. Không những thế, một số nhân vật mới cũng được thêm vào cốt truyện hấp dẫn hơn.

Như cái tên của mình, bộ phim về Dota này lấy khá nhiều chủ đề về bác sĩ và rồng để nói lên câu chuyện của mình. Trong bộ phim, Davion và Mirana là những nhân vật chính, họ cố gắng ngăn chặn Invoker và Terrorblade lây lan sự hủy diệt.

4.Tekken: Dòng máu

anime Tekken: Bloodlines

Những tưởng một tựa game đối kháng như Tekken sẽ không thể người chơi được để ý quá nhiều đến cốt truyện. But not, the cốt truyện của Tekken đã nổi tiếng với một bộ phim hoạt hình có tên Tekken: Huyết thống được ra đời.

Cốt truyện của Tekken: Huyết thống đặc biệt xoay quanh nhân vật chính của loạt game, Jin Kazama. Anh đang ở trên đường để tham gia một cuộc chiến để trả thù cho sự ra đi bất ngờ của mẹ mình. Sau đó, anh đã hợp tác với người nội của mình, Heihachi Mishima, để được đào tạo chiến trường bài bản hơn. Bộ phim hoạt hình This is being on the background platform Neflix, các meFan hãy tự mình xem để có cái nhìn của bản thân về Tekken: Bloodline nhé.

XEM THÊM: Netflix chuyển thể manga Romantic Killer thành anime trong tháng 10 này

3.Castlevania

anime Castlevania

Castlevania is the phim hoạt hình được chuyển từ một tựa game cùng tên. Netflix và Studio Powerhouse Animation đã đặt rất nhiều niềm tin vào sự thành công của bộ anime này. Chính vì vậy khi bộ anime này ra mắt, họ đã tự tin thông báo rằng Castlevania sẽ có tận 4 mùa liên tiếp. Cho nên đây là một bộ phim hoạt hình được đánh giá là sẽ khá thành công.

Câu chuyện sẽ kể về một thế giới trung cổ, tại đó có một thợ săn quái vật, một pháp sư uyên bác và một người lai giữa ma cà rồng. Họ hình một mối quan hệ khá khó hiểu để có thể bảo vệ những người vô tội từ Chúa thành Dracula và đội quân quỷ của quỷ.

2.Persona

anime Persona

Thêm một tựa game đối kháng lại góp mặt trong danh sách các bộ phim hoạt hình this. Vì Persona nhấn mạnh vào công nghệ và robot giống như Cyberpunk: Edgerunners, thậm chí còn được đặt trong bối cảnh tương lai. Chính vì thế bộ anime cũng nhận về không ít chú ý từ người hâm mộ.

Trong bộ anime Persona this, every season of it will tôn vinh một thần thoại khác nhau, từ cổ điển vị thần của Hy Lạp và Nhật Bản. Sau đó các nhân vật lịch sử vĩ đại cũng có thể được nhắc đến trong các tập của anime.

1.Arcane: Liên minh huyền thoại

anime Arcane: League of Legends

Có thể đây là một tác phẩm phim hoạt hình too export to be move from game in near time. Arcane được chuyển trực tiếp từ tựa game moba nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại. Dù không mang phong cách tương lai như Cyperpunk, nhưng bằng cốt truyện hấp dẫn cũng như chú thích đến tiểu tiết, nên Arcane làm hài lòng đại đa số người xem.

To summon lại Arcane miêu tả về mối thù giữa hai chị Jinx và Vi. Mọi ngày càng trở nên trầm trọng hơn khi họ trở nên siêu việt nhờ vào sức mạnh thần bí và vũ khí công nghệ tiên tiến. Và trong cuộc chiến giữa Zaun và Piltover, các cô gái phải quyết định xem liệu gia đình có phải là thứ tồn tại duy nhất hay không.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *