Cơ hội thử nghiệm với người đẹp xứ biển Lâm Thu Hồng – Báo Bà Rịa

Người đẹp Lâm Thu Hồng (SN 1995, ngụ TP. Vũng Tàu), Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 đã nhận chính thức (băng) đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Globe 2022 (Hoa hậu Hoàn cầu) cầu) diễn ra từ 30 / 9-16 / 10 tại TP. Tirana Albania (Thổ Nhĩ Kỳ). Trước khi lên đường tham gia cuộc thi thuộc top 8 những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, người đẹp Lâm Thu Hồng có những chia sẻ với phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu về cuộc thi.Người đẹp Lâm Thu Hồng (SN 1995, ngụ TP. Vũng Tàu), Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 đã chính thức nhận dải băng đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Globe 2022. Ảnh: NVCC
Người đẹp Lâm Thu Hồng (SN 1995, ngụ TP. Vũng Tàu), Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 đã chính thức nhận dải băng đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Globe 2022. Ảnh: NVCC

Phóng viên: Cơ duyên nào để Lâm Thu Hồng trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Globe 2022?

– Lâm Thu Hồng: Tôi cũng vô cùng bất ngờ khi được chọn làm đại diện Việt Nam dự thi The Miss Globe 2022. Trước đây, tôi tham dự cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 một cách ngẫu hứng và lọt vào top 5 là có một chút may mắn. Sau khi dừng chân ở top 5 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, tôi tập trung học và làm việc, không có ý định lấn sân vào showbiz.

COVID-19 thời gian dịch Ý định tiếp tục thử nghiệm thân tại một trường đấu lớn để quản lý mình, thực hiện ước mơ của mình trỗi dậy. Và cơ hội được nhận lời là đại diện tham gia cuộc thi Miss Globe 2022.

Bảo vệ trọng trách đấu trường nhan sắc quốc tế này, Lâm Thu Hồng đã chuẩn bị như thế nào?

– Tôi đã làm tốt nghiệp vụ Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu và làm công việc người mẫu vẫn nhận được khá nhiều lời mời diễn thời trang, quảng cáo. Tuy nhiên, tôi không chuyển hẳn vào TP. Hồ Chí Minh lập nghiệp mà đi về Vũng Tàu. Chỉ có 3 chuẩn bị nên tôi phải nỗ lực gấp nhiều lần. Hiện tại, Lâm Thu Hồng đang tập trung trau dồi ngoại ngữ, rèn luyện hình thể, trình diễn kỹ năng để chinh chiến cho cuộc thi sắp tới. Năm 2017, đại diện Việt Nam Đỗ Trần Khánh Ngân từng vương miện tại Miss Globe 2017. Điều này vô tình trở thành áp lực cho Lâm Thu Hồng. Tuy nhiên, tôi cũng xem đó là động lực để cố gắng, nỗ lực. Từ nhỏ đến lớn, dù cuộc sống của tôi gặp rất nhiều trắc trở, khó khăn, nhưng tôi chưa bao giờ bi quan, mà luôn luôn lạc quan để tiến về phía trước. Tôi luôn muốn nói rằng chúng ta đã được sinh ra là giá trị quý giá, vì vậy hãy sống một cuộc đời có ý nghĩa. Tôi sẽ mang những thông điệp đó đến với Miss Globe 2022, để mọi người thấy một cô gái Việt Nam hôm nay mạnh mẽ, tự tin và luôn tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng thế nào cũng được!

Đối với quê hương Bà Rịa-Vũng Tàu, tôi thường xuyên chụp các bộ ảnh đẹp tại danh lam thắng cảnh của Vũng Tàu để quảng bá du lịch quê hương mình; mong muốn đóng góp được phần nào giúp du lịch biển Vũng Tàu phát triển hơn. Tôi là người con gái xứ biển Vũng Tàu nên cũng mong muốn được định hướng lại của mình qua cuộc thi nhan sắc sắp xếp để chuyển đổi diện mạo cho thành phố biển.

Cảm ơn Lâm Thu Hồng!

HUYỀN TRANG (Thực hiện)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *