Cơ hội trở thành Marketer đầu khám phá Bảng điều khiển trực tuyến thị trường Thẩm mỹ – làm đẹp | bởi YouNet Media

Lần đầu tiên tại Việt Nam, YouNet Media chính thức ra mắt Bảng điều khiển trực tuyến giúp Marketer theo dõi chuyển động các ngành Thẩm mỹ – làm đẹp trên Social Media với dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực. Please trở thành một trong những người đầu tiên khám phá về thị trường này qua góc nhìn Social Listening xem có gì thú vị? Cùng đăng ký trải nghiệm ngay at here.

Bài 1: Khám phá thương hiệu ngành thẩm mỹ – làm đẹp được quan tâm trên mạng xã hội 2022

Top 04 lý do mà các Marketer không thể bỏ qua Online Dashboard về thị trường thẩm mỹ – làm đẹp trong nền tảng SocialHeat G2 – nền tảng Social Listening số 1 Việt Nam

  • Trang tổng quan trực tuyến đã được YouNet Media thực hiện riêng cho thị trường thẩm mỹ làm đẹp, với multi source data and được cập nhật thời gian thựchelp Marketers làm việc trong ngành này, bắt kịp chuyển đổi ngành hàng và các thương hiệu thẩm mỹ nổi bật trên Social Media.

  • Nhà tiếp thị có thể xem lại dữ liệu quá nâng lên đến 6 tháng trước đó (Từ tháng 4/2022 đến hiện tại thời gian).
  • Các nhà tiếp thị có thể data filter of Dashboard phù hợp với từng nhu cầu thông tin và modoured modul map with hơn 98 loại biểu đồ cho 50 loại chỉ số đo lường khác nhau, tự khám phá những hiểu biết về Thẩm mỹ – làm đẹp qua nhiều góc nhìn khác nhau.
  • Account truy cập vào Trang tổng quan trực tuyến hoàn toàn miễn phí and time not limit.

Bảng điều khiển trực tuyến Hệ thống thẩm mỹ – Làm đẹp của Younet Media được xây dựng trên nền tảng SocialHeat G2 có gì thú vị?

Online Dashboard cung cấp cho người đọc bức tranh về thị trường Thẩm mỹ làm đẹp theo 3 cạnh: (1) Cap Capture the total of the thảo luận về hàng hóa, các thương hiệu nổi bật trên Social Media (Tổng quan về danh mục); (2) parse thảo luận từng loại thẩm mỹ phổ biến (Phân tích phân đoạn chính); and (3) so sánh & phân tích sâu vào từng thương hiệu, dịch vụ nổi bật trong mỗi loại thẩm mỹ (Tập trung người chơi chính vào mỗi phân đoạn). Cụ thể như sau:

Cấu trúc Bảng điều khiển trực tuyến Hệ thống thẩm mỹ – làm đẹp trong nền tảng SocialHeat G2 của YouNet Media đang chờ các Marketer khám phá

A – Theo dõi bức tranh tổng quan thảo luận của ngành Thẩm mỹ làm đẹp trên Social Media

Tổng quan thị trường Thẩm mỹ – làm đẹp tại Việt Nam và các phân khúc chính:

Ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam tăng trưởng nhanh, thậm chí là kỳ vọng phát triển ngang ngửa với “thiên đường thẩm mỹ” Hàn Quốc với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (GAGR) trong giai đoạn 2019 – 2027 vào khoảng 5,2% (theo ước tính của Nghiên cứu thị trường).

Tuy nhiên, trong trường này diễn ra trạng thái khá “nhập nhằng” trong hoạt động định hình và dịch vụ. Mặc dù các cơ sở làm đẹp được mở ra ngày càng nhiều, nhưng theo số liệu từ Bộ Y tế, Việt Nam hiện có 20 bệnh viện và 320 phòng khám bệnh thẩm mỹ được cấp phép hoạt động.

Dựa trên hoạt động hình thức và dịch vụ sản xuất, YouNet Media chia sẻ trường này làm việc Hoạt động 3 group và 7 format thẩm mỹ làm đẹp. Cụ thể như sau:

Các Phân khúc chính thẩm mỹ – làm đẹp tại Việt Nam

Tổng quan thị phần thảo luận ngành Thẩm mỹ – làm đẹp có trong Trang tổng quan trực tuyến của YouNet Media trên nền tảng SocialHeat G2:

Trong This Dashboard trực tuyến, YouNet Media sẽ tập trung khám phá hai nhóm Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ and Thẩm mỹ dịch vụ cơ sở. Lý giải cho sự lựa chọn này bởi vì đây là hai ghi nhóm hoạt động truyền thông tin trên Social Media và cũng như xuất hiện ngày càng nhiều chuỗi thương hiệu lớn.

Ngành hàng được ghi nhận diễn đàn thảo luận khá “sôi nổi” trên MXH when there are to hơn 312.284 thảo luận in 3 month, from month 6 – 8/2022. Thẩm mỹ viện Mailisa là thương hiệu nhận nhiều thảo luận trong 10 thương hiệu nổi tiếng trên Social Media, chiếm 42,79% sectionnối tiếp là Shynh Premium Use 24,97% section. Tổng thảo luận của this thương hiệu use near 70% section trong phần thảo luận của 10 thương hiệu có trong Trang tổng quan trực tuyến Thẩm mỹ – làm đẹp của YouNet Media.

Biểu đồ “Thảo luận phần” được trích xuất từ ​​Live Dashboard của SocialHeat G2. Time from 01/06/2022 – 31/08/2022.

B – Thảo luận phân tích của 02 loại thẩm mỹ phổ biến

Đi sâu vào 2 phân khúc nổi bật của ngành hàng: Phân khúc 1 – Nhóm Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ và phân khúc 2 – Cơ sở thẩm mỹ, YouNet Media giúp Marketer tìm được 2 thương hiệu nổi bật nhất từng phân đoạn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và thẩm mỹ viện Mailisa.

Tiếp tục đào sâu phân tích thành 2 thương hiệu nổi bật trên, mô hình 5W – 1H được áp dụng trong Trang tổng quan trực tuyến Giúp Marketer có góc nhìn chi tiết về hiệu quả hoạt động của JW Hàn Quốc, Mailisa và các đối thủ có trong từng phân khúc.

Minh họa mô hình 5W – 1H của YouNet Media có trong Bảng điều khiển trực tuyến của ngành Thẩm mỹ – làm đẹp.

  • Với phân khúc 1: NHÓM PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ

Phòng kiểm tra chuyên ngành thẩm định thẩm mỹ gần đây 75.906 thảo luận trong giai đoạn từ tháng 6/2022 → 8/2022 với sự tham gia của 06 thương hiệu as JW Hàn Quốc, Kangnam, Gangwhoo, Thu Cúc, Đông Á, Mega Gangnam.

JW Hàn Quốc is a group ofest on the on the best on thương hiệu

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ

Biểu đồ “Thảo luận phần” thuộc nhóm Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được trích xuất từ ​​Live Dashboard của SocialHeat G2. Time from 01/06/2022 – 31/08/2022.

Dẫn đầu về thảo luận, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ghi nhận hơn 25.567 thảo luận and used 33% section. Lý giải cho điều này là các bài viết về những đặc biệt trường hợp cần phải được thẩm mỹ viện như khối u, chứng chỉ biến ở những lần giải quyết thẩm mỹ trước đó thu hút sự quan tâm của người dùng. Bên cạnh đó, các khuyến mãi chương trình hoặc đặc biệt quà tặng nhân ngày sinh nhật 22 năm của bệnh viện cũng được cộng đồng mạng chú ý.

Các Marketer có thể dễ dàng truy cập để tìm ra Top Post của JW Hàn Quốc trong có trong Bảng điều khiển trực tuyến bằng cách đăng ký tài khoản tại đây

Ngoài ra, đối với các hoạt động được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội của JW Hàn Quốc, các nguồn có lượt thảo luận nhiều nhất là nền tảng SocialHeat G2 của YouNet Media ghi nhận là kênh Tiktok của bác sĩ Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc, Fanpage, định thức thương hiệu của Youtube với thẩm mỹ trường chia sẻ nội dung cũng như chia sẻ về chủ sở hữu kiến ​​thức trong thẩm mỹ làm đẹp.

  • Với phân khúc 2: NHÓM CƠ SỞ DỊCH VỤ THẨM MỸ

Thẩm mỹ dịch vụ Group Group with the current output of the brand is Shynh Premium, Mailisa, SeoulSpa, Lavender by Chang đã ghi nhận 236.378 thảo luận trong đoạn từ tháng 6/2022 → 8/2022. Khi so sánh cùng thời điểm, nhóm Làm đẹp dịch vụ với thương hiệu nhưng thảo luận của nhóm này gấp 3 lần so với nhóm Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ.

Sự gia tăng biến thảo luận của phân khúc 2 so với phân khúc 1, đến từ thương hiệu triển khai các hoạt động xây dựng thương hiệu, truyền thông như mời người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ dịch vụ hoặc tài trợ cho cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn.

Các hoạt động Marketing nổi bật của phân khúc nhóm thuộc thương hiệu 2: Thẩm mỹ dịch vụ cơ sở.

Dẫn đầu nhóm thẩm định dịch vụ là thương hiệu thẩm mỹ việt Mailisa với lượng thảo luận trong 3 tháng (từ tháng 6-8 / 2022) đạt 133.616 thảo luậnuse 56,53% sectioncreate per value of 2 thương hiệu Shynh Premium và SeoulSpa.

Mailisa là thương hiệu nổi bật nhất thuộc nhóm CƠ SỞ DỊCH VỤ THẨM MỸ

Biểu đồ “Thảo luận phần và lượng tương tác của thương hiệu” thuộc nhóm Thẩm định dịch vụ được trích xuất từ ​​Live Dashboard của SocialHeat G2. Time from 01/06/2022 – 31/08/2022.

Lý giải cho sự vượt trội của Mailisa, trong tháng 6/2022, this hiệu ứng sự kiện tổ chức hoành tráng kỷ niệm 13 năm có mặt tại Hà Nội với chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đêm nhạc có sự góp mặt của những người nổi tiếng và sự xuất hiện của dàn siêu xe “gây bão” cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, Mailisa còn tích cực quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ trị nám trên Fanpage của thương hiệu.

Đăng ký tài khoản SocialHeat G2 & trải nghiệm Trang tổng quan trực tuyến Thẩm mỹ làm đẹp ngay hôm nay!

03 bước đơn giản để đăng ký tài khoản để trải nghiệm Trang tổng quan trực tiếp

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản SocialHeat G2
  • Bước 2: Xác minh tài khoản thông qua liên kết gửi tới email đăng ký
  • Bước 3: Khám phá SocialHeat G2

Cùng YouNet Media chào đón các bài viết tiếp theo trong loạt bài viết về ngành Thẩm mỹ làm đẹp với nhiều Insights thú vị!

Tìm hiểu thêm về SocialHeat G2

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *