Cannot be tin – Dean Jones gợi ý Ten Hag gấp rút chiêu mộ ngôi sao 38 triệu bảng

Erik ten Hag đã chi hơn 200 triệu bảng cho kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022 để đưa ra những cái tên ưng ý. Tuy nhiên, đội hình Man Utd vẫn chưa hoàn thiện. Theo Forbes, Quỷ đỏ vẫn quan tâm đến Gakpo sau khi theo dõi tuyển thủ Hà Lan trong thời gian chuyển nhượng mùa hè.

Dean Jones đề xuất MU mua Gakpo - Bóng Đá

Ten Hag rất ưa chuộng những người yêu cầu thủ Hà Lan.

Báo cáo cho đội chủ sân Old Trafford đã đồng ý với cá nhân tài khoản với tiền đạo 23 tuổi, người ghi 10 bàn và có thêm 9 pha kiến ​​tạo trong 13 lần ra sân, nhưng không gửi lời đề nghị cụ thể , when the money to the chiêu mộ Antony from Ajax.

PSV Eindhoven is for the Gakpo value in 38 triệu bảng và chọn đề xuất giá trị 21,4 triệu bảng từ Southampton. Và Dean Jones tin rằng Gakpo là mục tiêu mà Quỷ đỏ nên theo đuổi.

Jones nói với GIVEMESPORT: “Thành thật mà nói, để có thể rũ bỏ tất cả những người vây quanh và bắt đầu mùa giải như cách Cody làm điều đó không thể tin được.”

Cậu ấy đã có 8 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo trong 7 trận đấu ở Eredivisie cho PSV. Không chỉ vậy, cậu ấy còn chơi cho ĐTQG Hà Lan và trông rất tuyệt. Cậu ấy chỉ vào sân từ ghế dự bị nhưng đã xuất sắc.

Man Utd cần ký hợp đồng với the tin thủ tục và có chất lượng ngôi sao. Tôi nghĩ họ nên mau chóng chiêu mộ cậu ấy. “

Minh Tuấn – theo xevathethao.vn | 04:52 01/10/2022

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *