Cocytus và Aura bắt đầu công việc thành thủ đô hoàng gia

Overlord tập 12 mùa 4 khá hấp dẫn vì nó cho từng nhân vật của Vương quốc chờ sự tiêu diệt của chính họ.

Overlord season 4 tập 12, có tiêu đề Cuộc xâm lược của Thủ đô Hoàng gia, bắt đầu bằng việc Pandora’s Actor báo cáo với Ainz về cuộc gặp gỡ của anh ấy với Riku Aganeia. Trong khi Albedo tin rằng Pandora’s Actor không nên quỳ gối trước bất kỳ ai khi cải trang thành Vua Pháp thuật, Ainz cho rằng đó là một hành động tuyệt vời vì nó khiến Aganeia mất cảnh giác.

Diễn viên của Pandora

Cho rằng vẫn còn rất nhiều điều để khám phá về kẻ thù mới, Ainz dự định cố gắng tình yêu thua một lần nữa để có thể hiểu rõ hơn về sức mạnh của kẻ thù của mình. Sau khi thông báo quyết định này, Ainz đến thủ đô hoàng gia để kết thúc chiến tranh.

Trong khi đó, tại Vương quốc Re-Esfying, Công chúa Renner trở lại lâu đài cùng Climb and Brain Unglaus để có cuộc gặp gỡ cuối cùng với Blue Rose. Tại đây, tất cả các thành viên của Blue Rose, ngoại trừ Lakyus, hành động đáng mong đợi, vì cuối cùng họ bắt đầu công việc thủ công của mình với nỗ lực kiểm tra tâm điểm của cô ấy.

Lakyus

Các thành viên Blue Rose biết rằng Lakyus muốn bảo vệ vương quốc, nhưng họ muốn sống sót và bỏ chạy. Vì vậy, họ phải lãnh đạo công ty của mình, buộc phải đưa cô ấy đi cùng.

Renner công chúa không hề bối rối trước sự việc vì cô ấy tin rằng phải có lý do để họ Lakyus tấn công. Cô đã chọn không tham gia cùng Blue Rose trong cuộc chạy đua của họ, và thay vào đó cô quyết định ở lại vương quốc và thực hiện nhiệm vụ của mình.

Renner

Brain Unglaus không có ý định rời khỏi thủ đô hoàng gia và anh quyết tâm đánh bại Vương quốc Pháp sư. Vì vậy, sau khi thanh kiếm của Gazef Stronoff cho Climb, anh ta đã đi đầu thủ đô.

Trong khi đó, Aura và Cocytus Điềm tĩnh điện, khi cả hai tiến sâu vào thành phố. Tại đây, Aura đang hướng tới Hiệp hội Phép thuật cùng với những con thú của cô ấy, trong khi Cocytus đang đi đến cung điện.

Cocytus

Trên đường đến cung điện, Cocytus chấm điểm với Brain Unglaus. Cuộc chiến của họ chỉ thực sự kéo dài vài giây, vì vài lần tăng cường không đủ để Brain gây bất kỳ thương hiệu nào lên Cocytus.

Tuy nhiên, Cocytus tôn trọng sự quyết tâm của bộ não với tư cách là một chiến binh vì anh đã chọn giữ thanh kiếm của mình như một cuộc chiến. Anh cũng bảo đảm rằng cơ chế đối thủ được quản lý bằng cách sử dụng băng. Hơn nữa, anh ta cũng đi bộ xung quanh một dãy nhà để cố gắng tránh đóng băng khu vực xung quanh cơ chế đông cứng của Brain Unglaus.

>> XEM THÊM: BXH 5 bộ anime quốc tế được xem nhiều tuần qua (12 / 9-19 / 9), nỗ lực của Overlord IV được đền đáp

Overlord mùa 4 tập 12 khá hay vì nó đã cho chúng ta thấy những cách khác nhau mà mọi người đều có xu hướng phản hồi ứng dụng khi họ buộc phải đối mặt với nghịch cảnh. Brain Unglaus can be the power of mình bằng cách cố gắng bảo vệ Vương quốc Re-Esizing. Thật không may, anh ta không thể làm như vậy và chết dưới tay của Cocytus.

Não

Trong khi thực hiện không có ai để bảo vệ Vương quốc Tái Esfying, có vẻ như đã đến lúc Black Scripture xuất hiện khi chúng ta tiến vào phần cuối của mùa 4 của Overlord.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Overlord sớm nhất nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *