Ngân hàng DBS của Singapore tiền điện tử dịch vụ mở rộng cho 100 khách hàng

– Quảng cáo –

Theo báo cáo thông qua Bloomberg, Ngân hàng DBS thuộc chủ sở hữu nhà nước Singapore đã mở rộng dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình cho hơn 100.000 nhà đầu tư.

Khách hàng của DBS sẽ giao dịch tiền ảo thông qua sàn giao dịch phi tập trung chỉ dành cho thành viên, DDEx.

– Quảng cáo –

Ban đầu dịch vụ cho phép khách hàng giao dịch loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), BitcoinCash (BCH) và Ripple (XRP).

Unless the current school is accept the current and the xiết chặt chính sách của các nhà quản lý Hoa Kỳ, tiền điện tử tiếp tục ngày càng được nhiều người chấp nhận.

Ngoài ra, khách hàng trong chương trình này sẽ được yêu cầu đầu tư số tiền tối thiểu là 500 đô la.

Ngân hàng đã đưa ra sự kiện phát triển sau khi ghi nhận sự gia tăng lớn của các giao dịch trên DDEx. Sàn nội dung giao dịch này đã chứng nhận sự gia tăng kiến ​​trúc gấp bốn lần in month 7 so với tháng 4.

Ngân hàng đại diện DBS cho biết thêm:

The nắm giữ tiền điện tử giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt các đầu tư tài khoản trên các loại hệ thống tài sản và thay thế.

Hơn thế nữa, một trong những giám đốc điều hành ngân hàng tiếp tục nói rằng DBS muốn “Help for the head capital is find how to enter the money in the money and an TOÀN”.

Hiện tại, sau khi mở rộng hệ thống sinh thái kỹ thuật số DBS, khoảng 100.000 khách hàng ở Singapore sẽ có thể truy cập vào kỹ thuật số giao dịch.

Vào tháng 8, Ngân hàng DBS cũng đã được phép lấy giấy từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS).


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *