Coin98 Labs chi tiền thúc đẩy Web3 Gaming

Coin98 Labs chi tiền thúc đẩy Web3 Gaming

Việc mua lại CyBall được coi là minh chứng cho kế hoạch tiến xa hơn vào Web3 Gaming của Coin98 Labs nói riêng và công ty Coin98 Finance nói chung.

“Để tất cả mọi người đều có thể truy cập Web3 một cách dễ dàng, chúng tôi đã liên tục làm việc để phát triển blockchain trò chơi Hỗ trợ hỗ trợ và thúc đẩy việc áp dụng hệ thống chính. hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo mua lại Cyball”, Phòng thí nghiệm Coin98 for know.

– Quảng cáo –

Coin98 Labs không tiết lộ số tiền mua lại CyBall.

CyBall là một trong những dự án tiên phong về lĩnh vực chơi game Web3. Thời điểm ban đầu dự án ra mắt cực kỳ thành công, khi thu hút tới 20.000 DAU.

CyBall là một trò chơi web3 có chủ đề về bóng đá. Các nhân vật trong trò chơi có thể hiển thị dưới dạng NFT. CyBall hiện đang hoạt động trên Chuỗi BNB and đa giác.

Tuy nhiên, sau hàng loạt biến cố trong thị trường như Luna-Terra sụp đổ, FTX phá sản, thì CyBall đã có ảnh hưởng đáng kể, tạo nên kế hoạch phát triển trò chơi bị trải rộng.

Việc mua lại CyBall của Coin98 Labs sẽ giúp “CyBall có thêm nguồn tài trợ mới để phát triển hơn nữa và hiện thực hóa tầm nhìn ban đầu”.

Sắp tới, CyBall sẽ ra mắt mã thông báo quản trị $CYB, dự kiến ​​​​vào ngày 10 tháng 12.

CyBall không phải là cái tên duy nhất mà Coin98 Labs mua lại để phát triển mảng trò chơi chuỗi khối. Vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, Coin98 Labs đã chi tiền để mua lại Yunero Studios.

Phòng thí nghiệm Coin98 có nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển: Dịch vụ Tài chính Cơ sở hạ tầng Mở, hoạt động kiến ​​tạo và phát triển một hệ thống sinh thái bao gồm các giao thức DeFi, DApps, NFT trên nhiều blockchain. Coin98 hiện đang hợp nhất Siêu ứng dụng Coin98, tài chính SarosBaryon Network và nhiều sáng kiến ​​tạo khác.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *