Vai trò của Binance rất quan trọng trong sự sụp đổ của FTX

– Quảng cáo –

Vai trò của Binance rất quan trọng trong sự sụp đổ của FTX

Chủ tịch sắp tới của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện nói rằng trò chơi của Binance trong sự sụp đổ của FTX dự kiến ​​​​sẽ là một trong những điều quan trọng của phiên điều trần được công bố gần đây.

Vai trò của sàn giao dịch trong sự kiện sụp đổ đột ngột của FTX, một sự kiện gây ra tiếng vang khắp trường tiền điện tử, đã được Quốc hội giám sát chặt chẽ, một quan chức cấp cao của Đảng Cộng hòa tại Hạ viện đã xác nhận với The Block .

– Quảng cáo –

“Điều này là nghiêm trọng. Tôi nghĩ rằng đây là một sự kiện lớn,” Đại diện Patrick McHenry nói với The Block trong khi thừa nhận rằng vai trò của Binance trong cuộc khủng hoảng bất ngờ sẽ là một trong những điều quan trọng của phiên điều trần tháng 12 đã được công bố. sáng nay.

FTX đã xuất hiện đơn xin bảo hộ sản phẩm theo Chương 11 vào ngày 11 tháng 11.

Trong một cuộc phỏng vấn, McHenry nói rằng không biết liệu cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried có đồng ý xuất hiện ở phiên điều trần hay liệu ông trùm tiền điện tử đang gặp khó khăn sẽ được triệu tập hầu bao.

“Bước đầu tiên là kêu gọi một phiên bản trần của biến đảng”, McHenry cho biết.

McHenry nói với các phóng viên rằng Chủ tịch Ủy ban Maxine Waters, D-Calif., Có những lo ngại tương tự như ông về cuộc khủng hoảng tiền điện tử đang xảy ra.

Khi được hỏi về tình hình tài liệu FTX có làm tăng thêm tính cấp bách cho các cuộc đàm phán xung quanh luật stablecoin sắp tới hay không, McHenry nói rằng “điều đó còn tùy thuộc vào nhiều thứ”.

McHenry tiếp tục: “Vấn đề stablecoin là gì, chúng tôi đã rõ ràng nhất về hệ thống,” cũng như về các vấn đề lớn khác trong luật pháp.

Binance đã phủ nhận mọi vai trò trực tiếp trong sự sụp đổ của FTX. Sàn giao dịch lập luận nguyên rằng nhân thất bại của FTX là do những điều bất thường về tài chính và gian nan.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *