Dev Ethereum chuẩn bị phát hành testnet public để nâng cấp Shanghai

Dev Ethereum chuẩn bị phát hành testnet public để nâng cấp Shanghai

Các nhà phát triển Ethereum đang lên kế hoạch phát triển thử nghiệm mạng công khai để chuẩn bị nâng cấp lên Thượng Hải vào cuối tháng 2.

Trong cuộc họp gần đây của các nhà phát triển cốt lõi Ethereum, cho biết công việc nâng cấp mạng Ethereum vẫn đang theo kế hoạch và sắp tới nhóm ngũ sẽ tập trung hoàn toàn vào việc rút tiền ether (ETH).

– Quảng cáo –

Shanghai là một bản nâng cấp sẽ mở ra tính năng rút tiền đặt cược của trình xác thực, một tính năng hiện đang bị thiếu trong mạng lưới Ethereum.

Theo công bố trước đây cho biết “Kế hoạch ra mắt mainnet được phát triển vào khoảng tháng 3, khi đó người dùng sẽ có thể truy cập vào số tiền đồng đã được đặt cược trên mạng. Những đồng tiền tạm thời này không thể truy cập được như đã nói trong bản nâng cấp The Merge vừa qua – khi Ethereum chuyển sang cơ chế đồng thuận bằng cổ phần vào tháng 9.”

Christine Kim, một cộng tác viên nghiên cứu tại Galaxy, cho biết để đảm bảo các nhà phát triển Ethereum có thể đáp ứng lịch trình nâng cao vào tháng 3, họ đã đặt mục tiêu phát triển thử nghiệm mạng công khai cho bản nâng cấp Thượng Hải vào cuối tháng 2.

Mới đây, các nhà phát triển Ethereum cũng đã đồng ý không xem xét Định dạng đối tượng máy ảo Ethereum (EOF) – một cải tiến được đề xuất cho môi trường lập trình EVM của Ethereum – trong bối cảnh lo lắng rằng công việc này có thể phát triển nâng cấp Shanghai.

Các nhà phát triển Ethereum đã đồng ý với tính năng ưu tiên rút tiền so với các mã thay đổi.

Xem thêm: Sẽ có nhiều thay đổi đối với Ethereum vào năm 2023

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *