Công nghệ làm đẹp Skin Ex Plasma Gas Wand ra mắt tại Việt Nam

Skin Ex Plasma Gas Wand nghệ thuật đến từ trợ giúp của chị em có thêm giải pháp trẻ hóa, thiết lập sắc đẹp mà không trải qua dịch thuật.

Buổi lễ ra mắt dịch vụ và sản phẩm nghệ thuật làm đẹp Skin Ex Plasma Gas Wand đã diễn ra tại Novaland Galary, quận 1, TP HCM, vào ngày 28/9. This event do Công ty Skin Ex Việt Nam tổ chức. Buổi lễ thu hút sự tham dự của gần 400 doanh nhân, tập đoàn doanh nghiệp, khách hàng và các hoa hậu, người mẫu như ca sĩ Sơn Tuyền, MC – diễn viên Đức Tiến …

Từ trái qua: MC - diễn viên Đức Tiến, chủ tịch Tony Dương, ca sĩ Sơn Tuyền và khách hàng tham gia sự kiện ra mắt công nghệ Skin Ex Plasma Gas Wand.

Từ trái qua: MC – diễn viên Đức Tiến, chủ tịch Tony Dương, ca sĩ Sơn Tuyền và khách hàng tham gia sự kiện ra mắt công nghệ Skin Ex Plasma Gas Wand.

Ông Tony Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty Skin Ex Việt Nam cho biết: “Việc ra đời của công nghệ Skin Ex Plasma Gas Wand là bước tiến đầu tiên phong quan trọng trong ngành làm đẹp nhờ có khả năng hỗ trợ trẻ hóa và đi săn chắc chắn da trên toàn cơ thể. Do đó, chúng tôi rất tâm đắc khi đưa công nghệ này về Việt Nam giúp khách hàng trong nước có thêm nhiều sự lựa chọn cho việc làm đẹp mà không cần thuật toán và rút ngắn thời gian. value “.

Chủ tịch HĐQT Tony Dương phát biểu tại sự kiện.

Chủ tịch HĐQT Tony Dương phát biểu tại sự kiện.

Cũng theo ông Tony Dương, hiện tại công ty đang thực hiện chiến lược mở rộng đến tất cả đại lý chi nhánh Skin Ex trên toàn quốc như TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt , Hồ Tràm, Phan Thiết, Cần Thơ, Quảng Ninh … Đồng thời, trở thành một trong những phong cách đầu tiên trong thị trường đơn vị sắc đẹp tại Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Tony Dương tặng hoa cho khách mời và đối tác.

Chủ tịch HĐQT Tony Dương tặng hoa cho khách mời và đối tác.

Trong thời gian tới, phân khúc mà Skin Ex Việt Nam hướng đến là các trung tâm thương mại và trong khu nghỉ dưỡng. Theo đại diện công ty Skin Ex Việt Nam, định hướng sử dụng của đơn vị sẽ dành cho những khách hàng có thu nhập khá, biết thiết kế sắc đẹp và mong muốn có một làn da trẻ hóa, làm đẹp và giữ mãi tuổi thanh xuân.

(Nguồn và ảnh: Công ty Skin Ex Việt Nam)

Công ty Skin Ex Việt Nam
Địa chỉ: Officetel Rivergate Block B, tầng 6-19. 155 Bến Vân Đồn, F6, Q4, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0975587525

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *