Cựu danh thủ Thái Lan chỉ điểm yếu của đội nhà, tin mừng cho ĐTVN?

Theo phân tích từ cựu danh thủ Piyapong Pue-on (Thái Lan), thì đội tuyển nước này đang thiếu một mũi nhọn thực sự trên hàng công ở 2 trận đấu vừa qua.

Nghe nội dung bài viết

Thất bại trước Malaysia ở bán kết King’s Cup khiến Thái Lan nhận về vô số điểm dư luận trong và ngoài nước. Trinidad & Tobago thất bại để đánh giá 3 chung cuộc là không đủ để nguôi ngoai nỗi thất vọng của người hâm mộ.

Đặc biệt, người hâm mộ Thái Lan cũng thấy những điểm yếu trên hàng công khi đội tuyển của họ không có một vòng cấm thực hiện sát thủ như Teerasil Dangda. Mới đây, trong bài phân tích trên Siamsport, cựu danh thủ Piyapong Pue-on của Thái Lan cũng nói về “cái huyệt” này của đội tuyển nước.

Cựu danh thủ Thái Lan chỉ điểm yếu của đội nhà, tin mừng cho ĐT Việt Nam?  193306
Suphanat is not reply is period

Huyền thoại từng ghi tới 70 bàn qua 100 trận đấu cho ĐTQG Thái Lan này nhận định: “Qua 2 trận đấu vừa qua, dù kết quả có thắng thua nhưng rõ ràng có một điểm yếu mà chúng ta dễ dàng nhận thấy, đó là ĐT Thái Lan đang thiếu một tiền đạo đẳng cấp, giàu kinh nghiệm thi đấu. Chúng tôi ta đang không có một tiền đạo thụ nào cả.

Rõ ràng, vấn đề cấp bách hiện tại là việc cần phải có một đội ngũHLV riêng cho các đạo diễn, đây là vấn đề tôi đã kết thúc Liên đoàn bóng đá Thái Lan nhiều lần nhưng họ vẫn ngó lơ. Tôi cần một người có kinh nghiệm, hiểu biết về khoa học bóng đá để có thể huấn luyện các kỹ năng cho các tiền đạo hiện nay.

Nhìn cái cách Suphanat, Supachai liên tục bỏ lỡ những cơ hội ăn ngon khiến tôi rất muốn các tiền đạo Thái Lan cần được đào tạo nhiều hơn. Đến tận bây giờ, chúng ta vẫn phải dựa vào một lão tướng như Dangda là điều không nên chút nào. Đáng lẽ ra, những đề xuất của tôi cần phải được nghiên cứu và áp dụng để phục vụ cho mục tiêu của ĐTQG ”.

Có thể nói rằng, việc Thái Lan đang thiếu tiền đạo không khác gì tin vui cho ĐT Việt Nam. By Chanathip Songkrasin không thể tham dự AFF Cup, việc Thái Lan Điềm đố nếu hàng thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo (trong trường hợp 2 đội gặp nhau) không hề dễ dàng chút nào.

LĐBĐ Indonesia mời đối thủ Top 50 thế giới thi đấu trước AFF Cup 2022

Highlights – Thái Lan 2-1 Trinidad & Tobago

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *